Bí thư Thị ủy Duyên Hải thăm, tặng quà cán bộ, chiến sĩ và kiểm tra công tác chuẩn bị tổ chức Tết Quân - Dân 2024

Sáng ngày 30/01/2024, đồng chí Dương Hiền Hải Đăng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy Duyên Hải cùng các đồng chí Ban Chỉ đạo Tết Quân - Dân thị xã Duyên Hải đã đến thăm, tặng quà cho các cán bộ, chiến sĩ Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Trà Vinh đến hỗ trợ địa bàn thị xã Duyên Hải tổ chức chương trình Tết Quân - Dân 2024.

anh tin bai

Lãnh đạo thị xã Duyên Hải chụp ảnh lưu niệm cùng các cán bộ, chiến sĩ Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Trà Vinh.

Tại đây, đồng chí Bí thư Thị ủy Duyên Hải đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống của các cán bộ, chiến sĩ và gửi lời cảm ơn đối với sự hỗ trợ của lực lượng vũ trang tỉnh Trà Vinh đối với địa phương. Đồng chí Bí thư Thị ủy cũng mong rằng các cán bộ, chiến sĩ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, phối hợp chặt chẽ với chính quyền và nhân dân địa phương để tổ chức thành công chương trình Tết Quân - Dân 2024, góp phần thắt chặt tình đoàn kết quân dân.

Đại diện Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Trà Vinh, đồng chí Thượng tá Trần Văn Phúc, Phó Chủ nhiệm Chính trị - Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Trà Vinh đã cảm ơn sự quan tâm, động viên của lãnh đạo thị xã Duyên Hải. Thượng tá Trần Văn Phúc cho biết, các cán bộ, chiến sĩ Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Trà Vinh sẽ nỗ lực hết mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần mang lại cho nhân dân thị xã Duyên Hải một cái Tết ấm no, hạnh phúc.

anh tin bai

Ban chỉ đạo Tết Quân - Dân thị xã Duyên Hải kiểm tra công tác chuẩn bị tổ chức.

Sau khi thăm hỏi, tặng quà cho các cán bộ, chiến sĩ, đồng chí Dương Hiền Hải Đăng, Bí thư Thị ủy Duyên Hải cùng Ban Chỉ đạo Tết Quân - Dân thị xã Duyên Hải đã đi kiểm tra công tác chuẩn bị tại khu vực diễn ra đêm khai mạc, bế mạc chương trình, khu vực tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao, các trò chơi dân gian, khu vực bố trí nhà vệ sinh, khu đỗ xe, hệ thống thoát nước,…

Đồng chí Bí thư Thị ủy Duyên Hải đã ghi nhận và đánh giá cao công tác chuẩn bị đồng thời yêu cầu các lực lượng cần tiếp tục khẩn trương hoàn thiện các phần việc, hạng mục, đảm bảo an toàn, chất lượng, đáp ứng nhu cầu của nhân dân trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

anh tin bai

Lực lượng Thị đoàn Duyên Hải đang xây dựng và trang trí cổng trại Tết Quân - Dân 2024.

Chương trình Tết Quân - Dân thị xã Duyên Hải năm 2024 sẽ được tổ chức tại sân vận động xã Long Hữu, thời gian diễn ra trong 03 ngày từ ngày 03/02 đến ngày 05/02 năm 2024, nhằm ngày 24 đến ngày 26 tháng Chạp, năm Giáp Thìn./.

Tin, ảnh: Đức Huy