Đồng chí Đặng Quốc Khởi - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy thăm và tặng quà gia đình chính sách tại thị xã Duyên Hải
Nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7), ngày 24/7/2023, Đồng chí Đặng Quốc Khởi, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy đến thăm và tặng quà cho các gia đình, thân nhân thương binh, liệt sĩ, gia đình chính sách trên địa bàn thị xã Duyên Hải. Cùng đi có đồng chí Dương Hiền Hải Đăng - Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy Duyên Hải; đồng chí Cao Thị Hồng Gấm - UVBTV Thị ủy, Phó Chủ tịch UBND thị xã; lãnh đạo Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội thị xã; lãnh đạo Đảng ủy, UBND các xã, phường.

Các đồng chí trong đoàn thăm hỏi sức khỏe của ông Phạm Văn Trào, thương binh 35% ở khóm Bến Chuối, Phường 1.

Đoàn đã đến thăm hỏi và tặng quà cho 10 gia đình, thân nhân thương binh, liệt sĩ gồm bà Đỗ Thị The, thương binh 31% ở khóm 2, Phường 1; ông Phạm Văn Trào, thương binh 35% ở khóm Bến Chuối, Phường 1; ông Dương Văn Tươi, thương binh 21% ở khóm 1, Phường 2; ông Lê Văn Hải, thương binh 31% ở ấp Giồng Trôm, xã Long Toàn; ông Lê Văn Giúp, thương binh 61% ở ấp Bào, xã Hiệp Thạnh; bà Lâm Thị Tiên, thân nhân liệt sĩ ở ấp Khoán Tiều, xã Trường Long Hòa; bà Trần Thị Ấu, thương binh 21% ở ấp Láng Cháo, xã Dân Thành; ông Dương Văn Bảnh, thương binh 21% ở ấp Giồng Giếng, xã Dân Thành; ông Nguyễn Văn Lai, thương binh 61% ở ấp 11 và ông Dương Minh Ngon, thương binh 31% ở ấp 14, xã Long Hữu.

Đồng chí Đặng Quốc Khởi - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy tặng quà cho bà Đỗ Thị The, thương binh 31% ở khóm 2, Phường 1.

Thừa ủy quyền của Tỉnh ủy, đồng chí Cao Thị Hồng Gấm - UVBTV Thị ủy, Phó Chủ tịch UBND thị xã trao tặng quà cho ông Dương Văn Tươi, thương binh 21% ở khóm 1, Phường 2.

Tại các nơi đến thăm, Đồng chí Đặng Quốc Khởi - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy ân cần thăm hỏi sức khỏe và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những công lao to lớn của các thương binh và gia đình chính sách vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Đồng chí khẳng định rằng trong những năm qua, Đảng và Nhà nước luôn quan tâm đến chính sách đền ơn đáp nghĩa, coi đây là một trong những nhiệm vụ trọng tâm để góp phần nâng cao đời sống vật chất và tinh thần đối với gia đình thương binh, liệt sĩ, người có công với cách mạng. Đồng chí Đặng Quốc Khởi - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục chăm lo đời sống cho các gia đình chính sách, tạo điều kiện tốt nhất cho các gia đình vươn lên phát triển kinh tế, cống hiến và đóng góp công sức giúp cho quê hương Duyên Hải ngày thêm khởi sắc./.

Đức Huy