Kỳ họp chuyên đề lần thứ 11 HĐND thị xã Duyên Hải thông qua một số nội dung quan trọng

Ngày 04/5/2024, Hội đồng nhân dân (HĐND) thị xã Duyên Hải khóa II tổ chức kỳ họp thứ 11 (kỳ họp chuyên đề) nhiệm kỳ 2021 - 2026. Ông Dương Hiền Hải Đăng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã; bà Võ Thị Vân, UVBTV Thị ủy, Phó chủ tịch HĐND thị xã đồng chủ tọa kỳ họp.

Đại biểu biểu quyết thông qua các Nghị quyết.

Tham dự kỳ họp có ông Nguyễn Trọng Nhân, Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã; bà Cao Thị Hồng Gấm, UVBTV Thị ủy, Phó Chủ tịch UBND thị xã; lãnh đạo UBMTTQVN thị xã và trưởng các phòng, ban ngành thị xã.

Kỳ họp đã xem xét, thảo luận và biểu quyết thông qua nhiều nội dung quan trọng, bao gồm:

- Nghị quyết về Chương trình phát triển đô thị thị xã Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh đến năm 2030.

- Nghị quyết điều chỉnh dự toán thu, chi ngân sách nhà nước năm 2024; điều chỉnh giảm dự toán chưa giải ngân hết trong năm 2023 của các Chương trình mục tiêu quốc gia (chi thường xuyên) đã được chuyển sang năm 2024 và bổ sung dự toán, bổ sung có mục tiêu năm 2024.

- Nghị quyết về việc điều chỉnh, bổ sung kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2021 - 2025.

- Nghị quyết về việc bổ sung kế hoạch đầu tư công năm 2024.

- Nghị quyết về xác nhận kết quả bầu Ủy viên UBND thị xã Duyên Hải, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Sau một buổi làm việc với tinh thần khẩn trương, dân chủ và trách nhiệm cao, Kỳ họp chuyên đề lần thứ 11, HĐND thị xã Duyên Hải khóa II đã hoàn thành nội dung chương trình đề ra và thành công tốt đẹp./.

Thanh Khiết - Đức Huy