Phó Bí thư Tỉnh ủy Lâm Minh Đằng dự họp mặt kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam tại Trường THCS - THPT Dân Thành, thị xã Duyên Hải.
Chiều 18/11/2023, Phó Bí thư Tỉnh ủy Lâm Minh Đằng đến tham dự buổi họp mặt nhân kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023) tại trường THCS - THPT Dân Thành, thị xã Duyên Hải.

Phó Bí thư Tỉnh ủy Lâm Minh Đằng và các đại biểu tham dự buổi họp mặt.

Cùng dự có bà Võ Thị Vân, Phó Chủ tịch HĐND thị xã Duyên Hải; bà Cao Thị Hồng Gấm, ông Nguyễn Văn Lánh, Phó Chủ tịch UBND thị xã Duyên Hải; đại diện các ban ngành thị xã; lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Dân Thành, Ban đại diện cha mẹ học sinh trường cùng sự có mặt đông đủ của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh trường THCS - THPT Dân Thành.

Học sinh trường THCS - THPT Dân Thành tham dự buổi họp mặt.

Tại buổi họp mặt, các đại biểu được nghe đọc Thư chúc mừng của Tỉnh ủy -  HĐND - UBND - UBMTTQVN tỉnh Trà Vinh nhân kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11; cùng ôn lại truyền thống Ngày Nhà giáo Việt Nam và điểm qua những kết quả thầy và trò trường THCS - THPT Dân Thành đã đạt được trong năm học qua.

Bà Cao Thị Hồng Gấm, Phó Chủ tịch UBND thị xã Duyên Hải trao giấy khen cho các giáo viên đạt thành tích ôn thi tốt nghiệp đạt tỷ lệ cao.

Năm học 2022 - 2023 là năm học mà thầy và trò trường THCS - THPT Dân Thành tiếp tục cố gắng vượt qua những khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ. Số lượng học sinh đạt học lực giỏi là 135 em, đạt 20,6%, học lực khá là 226 em, đạt 34,2%; hạnh kiểm tốt - khá đạt trên 78%. Tại kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh đạt 04 giải, thi IOE cấp tỉnh đạt 06 giải. Xét hoàn thành chương trình THCS và THPT đạt tỷ lệ 100%.

Ông Nguyễn Văn Lánh, Phó Chủ tịch UBND thị xã Duyên Hải trao giấy chứng nhận chiến sĩ thi đua cơ sở cho 02 giáo viên trường.

Phong trào dạy học của tập thể giáo viên trường ngày càng phát huy hiệu quả, cuối năm học, toàn trường có 09 giáo viên được đánh giá, xếp loại hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 23 giáo viên được đánh giá, xếp loại là hoàn thành tốt nhiệm vụ; có 02 giáo viên đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở, 02 giáo viên được Chủ tịch UBND tỉnh tặng bằng khen hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 02 năm liền và có 29 cá nhân đạt danh hiệu thi đua lao động tiên tiến.

Phó Bí thư Tỉnh ủy Lâm Minh Đằng trao phần quà cho trường THCS - THPT Dân Thành.

Dịp này, Phó Bí thư Tỉnh ủy Lâm Minh Đằng trao tặng phần quà là một chiếc tivi thông minh để phục vụ công tác giảng dạy của tập thể giáo viên nhà trường được hiệu quả hơn; các tổ chức mạnh thường quân trên địa bạn thị xã Duyên Hải tặng 25 phần học bổng hỗ trợ cho các em học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập và cuộc sống.

Bà Võ Thị Vân, Phó Chủ tịch HĐND thị xã Duyên Hải trao học bổng cho các em học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Đức Huy