Phó Bí thư Tỉnh ủy Trà Vinh Lâm Minh Đằng đến thăm chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam tại Trung tâm Y tế thị xã Duyên Hải
Nhân kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 - 27/02/2024), sáng ngày 27/02/2024, đồng chí Lâm Minh Đằng, Phó Bí thư Tỉnh ủy Trà Vinh cùng đoàn đến thăm, chúc mừng cán bộ, người lao động tại Trung tâm Y tế thị xã Duyên Hải.
anh tin bai

Đồng chí Lâm Minh Đằng, Phó Bí thư Tỉnh ủy Trà Vinh và đồng chí Kiên Sóc Kha, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Y tế tặng hoa chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam cho Ban giám đốc Trung tâm Y tế thị xã Duyên Hải

Tham gia cùng đoàn có các đồng chí: Đặng Quốc Khởi, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy Trà Vinh; Kiên Thị Minh Nguyệt, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh; Kiên Sóc Kha, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Y tế; Dương Hiền Hải Đăng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy Duyên Hải.

Phó Bí thư Tỉnh ủy Trà Vinh Lâm Minh Đằng phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi thăm, chúc mừng, đại biểu được nghe đại diện lãnh đạo Trung tâm Y tế thị xã báo cáo tóm tắt về tình hình hoạt động. Sau đó, đồng chí Lâm Minh Đằng, Phó Bí thư Tỉnh ủy Trà Vinh đã biểu dương những kết quả mà đơn vị đạt được trong thời gian qua và gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến đội ngũ cán bộ, y bác sĩ, nhân viên ngành y tế thị xã nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam.

Phó Bí thư Tỉnh ủy mong rằng tập thể cán bộ, y bác sĩ, nhân viên ngành y tế trên địa bàn tiếp tục nỗ lực phấn đấu vượt qua khó khăn, chung sức, chung lòng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, thực hiện tốt công tác chăm sóc sức khỏe, khám và điều trị bệnh cho người dân, góp phần vào sự phát triển chung của thị xã Duyên Hải.

anh tin bai

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng đội ngũ cán bộ, y bác sĩ, nhân viên trung tâm Y tế thị xã

Thay mặt cán bộ, y bác sĩ, nhân viên ngành y tế thị xã Duyên Hải, Bác sĩ Lâm Quốc Danh, Giám đốc Trung tâm Y tế thị xã phát biểu cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Tỉnh ủy Trà Vinh, lãnh đạo Thị ủy Duyên Hải và hứa sẽ tiếp tục đoàn kết, phấn đấu học tập, trau dồi trình độ chuyên môn nghiệp vụ, nâng cao chất lượng và ứng dụng nhiều kỹ thuật tiên tiến trong khám và điều trị bệnh cho người dân.

Minh Trí - TT VH-TT&TT thị xã