Tặng quà Tết cho 98 hộ gia đình chính sách xã Dân Thành

Ngày 13/01, Bà Nguyễn Thị Lệ Hà, Nguyên Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy phối hợp với Sở Lao động  - Thương binh và Xã hội tỉnh Trà Vinh cùng Đảng ủy - UBND xã Dân Thành tổ chức buổi gặp gỡ, thăm hỏi và trao tặng quà tri ân đến gia đình chính sách trên địa bàn xã Dân Thành nhân dịp mừng Xuân Giáp Thìn 2024.

anh tin bai

Bà Nguyễn Thị Lệ Hà, Nguyên Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy và ông Lê Văn Đông, Phó giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Trà Vinh trao quà cho người dân.

Về dự chương trình có bà Nguyễn Thị Lệ Hà, Nguyên Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; bà Lê Thị Bích Chi, Nguyên Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh; đại diện lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Công ty cổ phần cấp thoát nước Trà Vinh; bà Cao Thị Hồng Gấm, UVBTV Thị ủy, Phó Chủ tịch UBND thị xã Duyên Hải, đại diện lãnh đạo các phòng, ban, ngành thị xã; lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Dân Thành; đại diện doanh nghiệp tài trợ cùng 98 hộ gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng trên địa bàn xã Dân Thành.

Tại chương trình, các đại biểu được nghe qua báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện chính sách người có công trong năm 2023 của xã Dân Thành, theo đó trong năm qua đã chi trả trợ cấp với số tiền hơn 2,2 tỷ đồng; xây dựng mới 01 căn nhà tình nghĩa cho hộ gia đình chính sách với số tiền 150 triệu đồng, vận động mạnh thường quân trao tặng quà cho gia đình chính sách nhân dịp lễ, tết là 231 phần quà trị giá hơn 150 triệu đồng,...

Đại diện các hộ gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng trên địa bàn xã đã gửi lời cảm ơn chân thành đến các cấp, các ngành, các nhà hảo tâm đã quan tâm, chăm lo, giúp đỡ các gia đình chính sách.

Tại chương trình đã trao tặng quà Tết cho 98 gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng trên địa bàn xã. Mỗi phần quà bao gồm 01 triệu đồng tiền mặt và 01 túi gạo ST25. Đây là những phần quà Tết đầy ý nghĩa, động viên tinh thần, mang đến một mùa xuân vui tươi, đầm ấm cho gia đình chính sách./.

Đức Huy