Thị ủy Duyên Hải sơ kết công tác tổ chức Hội thi Bí thư chi bộ giỏi cấp cơ sở năm 2023
Ngày 15/9/2023, Thị ủy Duyên Hải tổ chức Hội nghị sơ kết Hội thi Bí thư chi bộ giỏi cấp cơ sở năm 2023. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Dương Hiền Hải Đăng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy Duyên Hải, cùng dự Hội nghị có các đồng chí trong Ban Chỉ đạo, Ban Tổ chức, Ban Giám khảo Hội thi; các đồng chí là Bí thư các đảng bộ, chi bộ trực thuộc Thị ủy.

Các đại biểu tham dự hội nghị

Thực hiện Kế hoạch số 131-KH/TU, ngày 23/6/2023 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Trà Vinh và Kế hoạch số 115-KH/TXU, Ngày 10/7/2023 của Ban Thường vụ Thị ủy Duyên Hải về “Tổ chức Hội thi Bí thư chi bộ giỏi năm 2023”. Ban Thường vụ Thị ủy đã chỉ đạo Đảng ủy các xã, phường, Đảng ủy quân sự, công an tổ chức Hội thi Bí thư chi bộ giỏi năm 2023. Đến nay, đã tổ chức Hội thi Bí thư chi bộ giỏi cấp cơ sở ở 07/07 xã, phường và 01 cụm thi gồm đảng bộ Công an và đảng bộ Quân sự thị xã. Qua đó có 86/93 đồng chí Bí thư, Phó Bí thư của các chi bộ trực thuộc đảng ủy cơ sở tham gia thi. Hội thi có sự tham gia của 516 cổ động viên là các đồng chí trong  chi ủy chi bộ và đảng viên ở các chi bộ có thí sinh dự thi và tham gia trả lời câu hỏi dành cho cổ động viên.

Tại Hội nghị, các đại biểu phát biểu thảo luận những mặt đạt được, đề xuất ý kiến và hướng xử lý những hạn chế trong quá trình tổ chức ở Đảng ủy cơ sở từ đó nâng cao chất lượng tổ chức Hội thi trong thời gian tới.

Đồng chí Dương Hiền Hải Đăng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy Duyên Hải phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Dương Hiền Hải Đăng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy Duyên Hải đề nghị các đồng chí trong Ban Chỉ đạo, Ban Tổ chức, Ban Giám khảo Hội thi; các đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư chi bộ, đảng bộ trực thuộc tập trung nghiên cứu và nghiêm túc rút kinh nghiệm trong tổ chức, tham gia Hội thi. Đồng thời nhấn mạnh Hội thi là dịp để đội ngũ bí thư chi bộ, cấp ủy viên cơ sở học tập, trao đổi kinh nghiệm thực tiễn về kỹ năng, nghiệp vụ công tác đảng; nắm vững những vấn đề cơ bản về công tác xây dựng Đảng, các quy định, hướng dẫn thi hành Điều lệ Đảng, các chỉ thị, nghị quyết của Trung ương, Tỉnh ủy, Thị ủy trong tổ chức thực hiện, góp phần nâng tầm nhận thức, nâng cao kiến thức, năng lực điều hành, công tác tại cơ sở./.

Minh Trí - TT VH-TT&TT thị xã