Thị ủy Duyên Hải tổ chức thành công Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi năm 2023
Trong 02 ngày 16 và 17/10, Thị ủy Duyên Hải đã tổ chức thành công Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi năm 2023. Đến dự có  đồng chí Đặng Quốc Khởi, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy Trà Vinh, Thành viên Hội thi cấp tỉnh; đồng chí Dương Hiền Hải Đăng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã Duyên Hải, Trưởng Ban chỉ đạo Hội thi cấp thị xã; đồng chí Lâm Minh Thế, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Trưởng ban Tổ chức Hội thi, cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ, Bí thư đảng bộ trực thuộc Thị ủy, cán bộ, công chức, viên chức và đông đảo cổ động viên đến cổ vũ cho các thí sinh.

Lãnh đạo Ban Nội chính Tỉnh ủy, Thị ủy Duyên Hải chụp ảnh lưu niệm cùng các thí sinh đạt giải.

Tham gia Hội thi có 35 thí sinh là Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ ở các tổ chức cơ sở Đảng thuộc Đảng bộ thị xã Duyên Hải, đây là những thí sinh được lựa chọn từ Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi cấp cơ sở trước đó. Tham gia Hội thi các thí sinh trãi qua các phần thi: chào hỏi, giới thiệu bản thân và đơn vị; phần thi kiến thức; xử lý tình huống và phần thi trả lời câu hỏi phụ.

Kết thúc Hội thi Ban Tổ chức công bố và trao giải nhất cho thí sinh Nguyễn Chí Toàn, Bí thư Chi bộ Công an (thuộc Đảng bộ Phường 2); thí sinh Lê Chí Thiện, Bí thư Chi bộ Tham mưu, Đảng ủy Quân sự thị xã và thí sinh Bùi Thị Thu Thủy, Phó Bí thư Chi bộ Phụ nữ - Liên đoàn Lao động thị xã cùng đạt giải nhì; 03 thí sinh đạt giải ba là: Nguyễn Hoàng Rồi, Bí thư Chi bộ Ủy ban Kiểm tra Thị ủy; Nguyễn Thanh Truyền, Bí thư Chi bộ Tòa án Nhân dân thị xã; Phạm Thị Như Thư, Chi ủy viên Chi bộ Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên thị xã và 05 giải khuyến khích.

Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao 01 giải cho thí sinh có câu trả lời lý thuyết hay nhất cho thí sinh Trần Văn Dân, Bí thư Chi bộ Ban Tổ chức - Phòng Nội vụ thị xã Duyên Hải và 01 giải có câu trả lời xử lý tình huống hay nhất cho thí sinh Hồ Thị Thanh Minh, Phó Bí thư Chi bộ Bưu Điện.

Phát biểu bế mạc Hội thi, đồng chí Dương Hiền Hải Đăng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã Duyên Hải nhấn mạnh: Hội thi là đợt sinh hoạt chính trị, nghiệp vụ sâu rộng, nhằm bồi dưỡng, nâng cao kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ về công tác xây dựng đảng và khả năng điều hành, xử lý tình huống trong thực tế cho đội ngũ Bí thư Chi bộ trong lãnh đạo, điều hành công tác Đảng, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng và đảng viên, tạo sự chuyển biến tích cực trong công tác xây dựng Đảng ở từng Chi bộ, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ thị xã trong thời gian tới./.

Thanh Khiết - Đức Huy