Thường trực Thị ủy Duyên Hải đến thăm, chúc mừng Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao thị xã Duyên Hải nhân ngày Báo chí cách mạng Việt Nam
Ngày 20/6, đồng chí Dương Hiền Hải Đăng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy Duyên Hải cùng đồng chí Lâm Minh Thế, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy; đồng chí Nguyễn Trọng Nhân, Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân thị xã; đồng chí Lê Văn Nhớ, Trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy đồng thời là Giám đốc Trung tâm Chính trị thị xã và đại diện các ban, ngành thị xã đã đến thăm, chúc mừng cán bộ, phóng viên Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao thị xã Duyên Hải, các đồng chí làm việc trong lĩnh vực báo chí trên địa bàn nhân kỷ niệm 98 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2023).

Lãnh đạo Thị ủy tặng hoa, chúc mừng Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao thị xã Duyên Hải nhân ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

Nhân dịp này, đồng chí Dương Hiền Hải Đăng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy Duyên Hải thay mặt đoàn gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ, viên chức, phóng viên, biên tập viên, phát thanh viên Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao thị xã Duyên Hải nhân ngày Báo chí cách mạng Việt Nam. Lãnh đạo Thị ủy Duyên Hải ghi nhận những đóng góp của đơn vị trong thời gian qua, mong rằng trong thời gian tới, đơn vị sẽ tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của Báo chí cách mạng Việt Nam đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ ngày càng cao đối với báo chí trong giai đoạn hiện nay, góp phần tích cực vào công tác tuyên truyền về chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước đối với sự phát triển chung của đất nước, của địa phương.

Lãnh đạo Thị ủy tặng hoa, chúc mừng nhà báo Trần Điền nhân ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

Cùng ngày, đoàn đến thăm, chúc mừng nhà báo Trần Điền nhân ngày Báo chí cách mạng Việt Nam. Chúc nhà báo được nhiều sức khỏe, tiếp tục phát huy chuyên môn của mình đóng góp cho sự phát triển của thị xã trong thời gian tới.

Đồng chí Lê Thanh Khiết, Giám đốc Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao thị xã Duyên Hải phát biểu tại buổi gặp gỡ

Đáp lại sự quan tâm của Ban Thường vụ Thị ủy Duyên Hải, toàn thể cán bộ, viên chức Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao thị xã Duyên Hải gửi lời cảm ơn chân thành đến sự quan tâm, niềm tin của lãnh đạo Thị ủy Duyên Hải. Thời gian tới, đơn vị sẽ tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng như: Youtube, Facebook, Báo, Đài, Trang thông tin điện tử,… về các hoạt động, phong trào diễn ra trên địa bàn thị xã, giữ vững bản lĩnh, chuyên môn, thực hiện tốt tôn chỉ mục đích báo chí để trở thành những chiến sĩ tiên phong trên mặt trận văn hóa tư tưởng.

Minh Trí - TT VH-TT&TT thị xã