Thường trực Thị ủy Duyên Hải lấy ý kiến đóng góp cán bộ hưu vào dự thảo Báo cáo tình hình thực hiện nghị quyết năm 2023 và xây dựng Nghị quyết năm 2024
0:00 / 0:00
Ngày 25/12, Thường trực Thị ủy Duyên Hải tổ chức Hội nghị họp mặt các đồng chí nguyên lãnh đạo Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, các sở, ngành tỉnh; nguyên Bí thư, Phó Bí thư, Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân; Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Thị ủy Duyên Hải đang sinh sống trên địa bàn thị xã Duyên Hải để xin ý kiến đóng góp dự thảo Báo cáo tình hình thực hiện Nghị quyết năm 2023 và Nghị quyết về nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội và xây dựng hệ thống chính trị năm 2024 của Thị ủy. Đồng chí Dương Hiền Hải Đăng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy; đồng chí Lâm Minh Thế, Phó Bí thư thường trực Thị ủy và đồng chí Nguyễn Trọng Nhân, Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã Duyên Hải đồng chủ trì Hội nghị.

Quang cảnh Hội nghị.

Tại Hội nghị, đã có nhiều ý kiến tâm huyết trao đổi về nội dung, bố cục dự thảo Báo cáo tình hình thực hiện Nghị quyết năm 2023 và Nghị quyết về nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội và xây dựng hệ thống chính trị năm 2024 của Thị ủy Duyên Hải.

Theo đó, các đồng chí cán bộ hưu cơ bản nhất trí dự thảo báo cáo và bày tỏ sự phấn khởi, thống nhất cao, đồng thời trao đổi, thảo luận và đề xuất lãnh đạo thị xã quan tâm hơn đến một số vấn đề như: Nâng cao chất lượng giải quyết thủ tục hành chính; Sửa chữa mặt đường tuyến đường số 1 – Khu Kinh tế Định An; Đầu tư xây dựng, tu bổ, tôn tạo Khu Di tích Căn cứ Tỉnh ủy Trà Vinh tại ấp Giồng Giếng, xã Dân Thành để giáo dục truyền thống cách mạng cho các thế hệ trẻ; Xây dựng nhà bia truyền thống “Trường Long Hòa sắt thép”; Kêu gọi đầu tư khu du lịch sinh thái Nông trường 22/12; Phát triển cơ sở hạ tầng giao thông để hoàn thiện các tiêu chí đô thị loại IV và loại III; Cải thiện thái độ tiếp công dân của của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức,…

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Dương Hiền Hải Đăng – Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy Duyên Hải thể hiện sự trân trọng, ghi nhận đóng góp của các đồng chí cán bộ hưu đã quan tâm, theo dõi đến tình hình thực hiện Nghị quyết của Đảng bộ thị xã trong thời gian qua. Đồng thời ghi nhận, hứa với các đồng chí nguyên lãnh đạo nghiêm túc tiếp thu, giải quyết các ý kiến đóng góp của các đồng chí cán bộ hưu, nỗ lực phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết năm 2024 của đảng bộ thị xã./.

Đức Huy