Thường trực Thị ủy Duyên Hải thăm, chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
Nhân kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023), ngày 20/11/2023, đồng chí Dương Hiền Hải Đăng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy Duyên Hải cùng các đồng chí Lâm Minh Thế, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy và đồng chí Lê Văn Nhớ, Trưởng ban Tuyên giáo đồng thời là Giám đốc Trung tâm Chính trị thị xã tổ chức đoàn đến thăm, chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đến tập thể các trường THPT Duyên Hải, THCS - THPT Dân Thành, THPT Long Hữu; Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên thị xã và Trung tâm Chính trị thị xã Duyên Hải.

Thường trực Thị ủy Duyên Hải thăm, chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam tại trường THPT Duyên Hải

Tại nơi đến, các đồng chí lãnh đạo đã tặng hoa chúc mừng và biểu dương những thành tích xuất sắc của ngành giáo dục thị xã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất, lời tri ân sâu sắc đến các thầy, cô giáo, đội ngũ cán bộ quản lý, những người làm công tác giáo dục nhân ngày Nhà giáo Việt Nam.

Thường trực Thị ủy Duyên Hải thăm, chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam tại trường THCS-THPT Dân Thành

Qua đây, Thường trực Thị ủy Duyên Hải mong muốn các tập thể, cá nhân trong ngành giáo dục thị xã tiếp tục phát huy kết quả đạt được, khắc phục khó khăn, những tồn tại trong công tác, nêu cao tinh thần đoàn kết, trách nhiệm; tiếp tục đổi mới, cống hiến trí tuệ, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần vào sự nghiệp giáo dục - đào tạo nguồn nhân lực trên địa bàn, đáp ứng nhu cầu phát triển hiện nay của địa phương.

Thường trực Thị ủy Duyên Hải thăm, chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam tại Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã

Được biết hiện nay trên địa bàn thị xã Duyên Hải có trên 570 cán bộ, giáo viên, nhân viên, người làm công tác giáo dục đang giảng dạy, làm việc tại 22 trường, 02 trung tâm và Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã. Trong những năm qua, sự nghiệp giáo dục và đào tạo thị xã Duyên Hải từng bước phát triển cả về số lượng và chất lượng. Cơ sở vật chất - trang thiết bị, phương tiện kỹ thuật, trường lớp được sửa chữa, bổ sung, đầu tư thêm góp phần nâng cao chất lượng dạy và học. Công tác xã hội hóa giáo dục và công tác khuyến học được phát huy, hỗ trợ hiệu quả, kịp thời, đưa sự nghiệp giáo dục - đào tạo của thị xã ngày càng phát triển./.

Minh Trí - TT VH-TT&TT thị xã