Trao 100 phần quà trung thu cho thiếu nhi trên địa bàn Phường 1
Tối 20/9/2023, UBND Phường 1 phối hợp với Hội LHPN thị xã, Liên đoàn lao động thị xã, Thị đoàn, Công đoàn cơ sở Phường 1 tổ chức buổi họp mặt Tết Trung thu cho thiếu nhi là con của đoàn viên công đoàn, người lao động các điểm trường và Phường 1.

Tiết mục văn nghệ do học sinh trường Tiểu học Kim Đồng biểu diễn.

Đến dự có ông Nguyễn Hoàng Văn - Thị ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động thị xã Duyên Hải; đại diện lãnh đạo Phòng Giáo dục & Đào tạo thị xã, Hội Liên hiệp Phụ nữ thị xã, Thị đoàn Duyên Hải, Đảng ủy - UBND Phường 1; đại diện BCH Công đoàn cơ sở Phường 1 và các điểm trường.

Các bé thiếu nhi tham dự chương trình.

Tham gia chương trình, các cháu thiếu nhi được xem chương trình văn nghệ  mừng Trung thu, tạo không khí vui tươi, sôi nổi, đồng thời cũng đã được nghe đọc Thư của Chủ tịch UBND tỉnh - Lê Văn Hẳn gửi các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết trung thu 2023.

Ông Nguyễn Hoàng Văn - Chủ tịch LĐLĐ thị xã Duyên Hải và bà Bùi Thị Thu Thủy - Phó Chủ tịch Hội LHPN thị xã Duyên Hải trao quà cho các cháu thiếu nhi.

Dịp này, Hội Liên hiệp Phụ nữ Công an tỉnh và Liên đoàn Lao động thị xã đã trao tặng 100 phần quà và bánh trung thu cho các bé thiếu nhi, mỗi phần quà trị giá 200 nghìn đồng./.

Đức Huy