Hội nghị tiếp xúc giữa cử tri và những người ứng cử đại biểu hội đồng nhân dân tỉnh Trà Vinh khóa X nhiệm kỳ 2021 – 2026
Ngày 05/5/2021, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Tỉnh Trà Vinh tổ chức Hội nghị tiếp xúc giữa cử tri và những người ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh Trà Vinh khóa X nhiệm kỳ 2021 – 2026 gồm các ông bà như: Ông Ngô Chí Cường, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội khóa XIV; bà Nguyễn Thị Bạch Vân, tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Trà Vinh, ông Trần Trường Giang, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND thị xã, bà Trương Thị Huỳnh Anh, Thị ủy viên, Trưởng phòng Lao động Thương Binh và xã hội thị xã, ông Lê Hoàng Phước, Giám đốc Công ty Trách nhiệm Hữu hạn một thành viên út Tám. Cùng đi có đồng chí Dương Hiền Hải Đăng, tỉnh ủy viên, Bí thư thị ủy Duyên Hải và trên 130 bà con cử tri của Phường 1 và xã Long Toàn.

(Quang cảnh các ứng cử viên ra mắt)

Tại nơi tiếp xúc, cử tri được nghe UBMTTQVN tỉnh Trà Vinh thông qua danh sách 5 ứng cử viên. Từng ứng cử viên thông qua chương trình hành động của mình, những  ứng cử viên đều nêu chương trình hành động thực hiện gắn bó mật thiết với nhân dân. Dành nhiều thời gian để gặp gỡ, tiếp xúc cử tri, lắng nghe ý kiến cử tri. Chương trình hành động của các ứng cử viên cũng hướng tới việc đề xuất triển khai thực hiện những dự án mang tính đột phá đưa thị xã trở thành đô thị loại III và hứa hẹn trở thành thành phố biển trong tương lai; quan tâm chăm lo đời sống người dân nâng lên mọi mặt. Nhiều ứng cử viên hứa nếu trở thành đại biểu dân cử sẽ tích cực đề xuất, vận động thực hiện chăm lo cho đối tượng hộ nghèo, có việc làm, phát triển giáo dục, y tế nhất là xây dựng đô thị ven biển…

(Ông Trần Trường Giang, Ứng cử viên Đại biểu HĐND tỉnh nói lên suy nghĩ của mình)

Cử tri bày tỏ phấn khởi khi nghe ứng cử viên trình bày chương trình hành động nếu trở thành đại biểu dân cử. Cử tri cũng đề xuất, trong chương trình hành động, ứng cử viên quan tâm tiếp tục thực hiện các giải pháp phát triển đô thị, du lịch, trồng rừng để chống biến đổi khí hậu; con em học ra trường cần có việc làm ổn định, thu hút những người tài, có tay nghề về làm việc tại các cơ sở Công ty, Xí nghiệp…

(Quang cảnh buổi tiếp xúc cử tri)

Ông Ngô Chí Cường, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội khóa XIV, đại diện các ứng cử viên bày tỏ lòng biết ơn đối với cử tri quan tâm đã gửi gấm đặt niềm tin vào các ứng cử viên, ông hứa nếu đắc cử Đại biểu Quốc Hội và Hội đồng nhân dân tỉnh khóa X (nhiệm kỳ 2021 – 2026), với trách nhiệm của mình hứa trước cử tri sẽ nghiêm túc tiếp xúc và thực hiện lời hứa của mình để hoàn thành trọng trách của người đại biểu dân cử, cũng như chương trình hành động của mình đã được thông qua và được cử tri quan tâm.

Với tinh thần đó, ngày 23/5 tới đây bà con cử tri sẽ sáng suốt chọn lựa cho mình những ứng cử viên và được bà con tín nhiệm đồng tình cao, đồng thời bà con hãy tích cực tham gia phòng chống dịch Covid – 19 an toàn trong ngày bầu cử Quốc hội và Hội đồng nhân dân 3 cấp tới đây. /.

Thanh khiết – TTVH-TT&TT

1 2 3 4 5