Bí thư Tỉnh ủy trao 22 căn nhà đồng đội cho Cựu Chiến binh thị xã Duyên Hải
Lượt xem: 2565
 Nhân kỉ niệm 46 năm ngày giải phóng Miền nam thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2021). Ngày 18/04/2021, Đồng chí Ngô Chí Cường, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, bí thư tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh Trà Vinh. Ông Trần Trí Dũng, Nguyên ủy viên ban chấp hành Trung ương Đảng, bí thư tỉnh ủy, ông Nguyễn Huỳnh Thiện, Phó chủ tịch UBND tỉnh Trà Vinh tổ chức trao 22 căn nhà đồng đội cho cựu Chiến Binh thị xã. Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Dương Hiền Hải Đăng, tỉnh ủy viên, bí thư thị ủy Duyên Hải, các đồng chí trong Ban thường vụ thị ủy.

Quang cảnh buổi lễ

Nhằm để tri ân đối với Cựu chiến binh, đã không ngại khó khăn gian khổ đã đổ biết bao xương máu, có những đồng chí đã để lại một phần thân thể của mình để giành độc lập tự do như ngày hôm nay. Tiến tới kỉ niệm 46 năm ngày Miền nam hoàn toàn giải phóng thống nhất đất nước, Nguyên Bí thư tỉnh ủy Trần Trí Dũng đã vận động các doanh nghiệp hỗ trợ 22 căn nhà đồng đội cho thị xã Duyên Hải, mỗi căn trị giá 50 triệu đồng. Đây là những căn nhà giúp cho đồng đội cựu Chiến Binh có thêm động lực nâng cao vật chất tinh thần cho hội viên, đồng thời vận động hội viên chuyển đổi cây trồng, vật nuôi, áp dụng các tiến bộ khoa học sản xuất, để góp phần xây dựng thị xã Duyên Hải giàu đẹp văn minh.

Các Cựu chiến binh đã bày tỏ lòng biết ơn đối với các cấp ủy Đảng, các cấp, chính quyền địa phương đã quan tâm cho lo cho Cựu chiến binh có được căn nhà mới, các đồng chí luôn ra sức phấn đấu, nêu cao bản chất “Anh Bộ đội Cụ Hồ”, nỗ lực phấn đấu vượt qua khó khăn, tu dưỡng đạo đức, giáo dục gia đình, chấp hành nghiêm các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, không sa vào các tệ nạn xã hội, là những công dân tốt, để góp phần cùng với địa phương xây dựng quê hương ngày thêm giàu đẹp.

Lãnh đạo trao quà cho các cựu chiến binh thị xã Duyên Hải

 Nhân Dịp này, Bí thư tỉnh Ủy và thị ủy Duyên Hải trao cho mỗi đồng chí được nhận nhà thêm 1 triệu đồng để mua vật dụng thiết yếu gia đình./.

                                                              Thanh khiết – Chí Dũng

 

BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
Thống kê truy cập
  • Đang online: 11
  • Hôm nay: 164
  • Trong tuần: 1 514
  • Tất cả: 5405715
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ DUYÊN HẢI
- Đơn vị quản lý: UBND thị xã Duyên Hải. Địa chỉ: số 14, đường 3 tháng 2, khóm 1, phường 1, thị xã Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh.
- Trưởng Ban biên tập: Bà Cao Thị Hồng Gấm - Phó Chủ tịch UBND thị xã Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh.
- Phó Trưởng Ban thường trực: Ông Lê Trường Phong - Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin thị xã Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh
- Điện thoại: 0294.3832012. Email:phongvh.txduyenhai@travinh.gov.vn.
Ghi rõ nguồn "txdh.travinh.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này. Designed by VNPT
Chung nhan Tin Nhiem Mang