Chủ tịch UBND thị xã Duyên Hải bổ nhiệm Phó Trưởng phòng Tài chính - Kế hoạch và Phó Trưởng phòng Quản lý Đô thị

Sáng ngày 26/4, UBND thị xã Duyên Hải tổ chức Lễ trao Quyết định điều động, bổ nhiệm chức vụ Phó Trưởng phòng Tài chính - Kế hoạch và Phó Trưởng phòng Quản lý Đô thị. Tham dự buổi Lễ có đồng chí Cao Thị Hồng Gấm, UVBTV Thị ủy, Phó Chủ tịch UBND thị xã Duyên Hải; đồng chí Trần Văn Bình, Trưởng phòng Nội vụ thị xã; các đồng chí lãnh đạo, công chức phòng Tài chính - Kế hoạch và phòng Quản lý Đô thị.

anh tin bai

Bà Cao Thị Hồng Gấm, Phó Chủ tịch UBND thị xã Duyên Hải và Ông Trần Văn Bình, Trưởng phòng Nội vụ thị xã trao quyết định bổ nhiệm và tặng hoa cho bà Kiều Thị Thanh Thúy và ông Nguyễn Thành Nhơn.

Tại buổi lễ, ông Trần Văn Bình, Trưởng phòng Nội vụ thị xã đã công bố Quyết định của Chủ tịch UBND thị xã Duyên Hải, về việc điều động, bổ nhiệm bà Kiều Thị Thanh Thúy, công chức Văn phòng Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân thị xã, giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Tài chính - Kế hoạch thị xã, thời gian giữ chức vụ là 05 năm kể từ ngày 23/4/2024; Quyết định bổ nhiệm có thời hạn ông Nguyễn Thành Nhơn, công chức Phòng Quản lý Đô thị thị xã, giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Quản lý Đô thị thị xã; thời gian giữ chức vụ là 05 năm kể từ ngày 23/4/2024.

Trao quyết định và phát biểu giao nhiệm, bà Cao Thị Hồng Gấm, UVBTV Thị ủy, Phó Chủ tịch UBND thị xã Duyên Hải chúc mừng các đồng chí mới được điều động, bổ nhiệm trong đợt này, đồng thời bày tỏ mong muốn rằng trên cương vị công tác mới, các đồng chí tiếp tục nỗ lực rèn luyện, trau dồi kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ và kỹ năng quản lý, tạo sự đoàn kết nhất trí trong tập thể lãnh đạo và công chức đơn vị để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Các đồng chí được điều động, bổ nhiệm trong đợt này cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm của lãnh đạo thị xã, sự giúp đỡ nhiệt tình của các phòng ban và khẳng định sẽ tiếp tục rèn luyện, cố gắng, nỗ lực, chủ động nghiên cứu, học tập, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, nâng cao hiệu quả, chất lượng trong lĩnh vực công tác.

Đức Huy