Thị xã Duyên Hải bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng HĐND & UBND

Chiều 22/3/2024, UBND thị xã Duyên Hải tổ chức lễ công bố Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Chánh Văn phòng Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân thị xã Duyên Hải.

anh tin bai

Bà Cao Thị Hồng Gấm, Phó Chủ tịch UBND thị xã Duyên Hải trao quyết định bổ nhiệm và tặng hoa cho bà Mai Thị Hà.

Tại đây, ông Trần Văn Bình, Trưởng phòng Nội vụ thị xã đã công bố quyết định của Chủ tịch UBND thị xã Duyên Hải về việc điều động và bổ nhiệm bà Mai Thị Hà, công chức Phòng Tài Nguyên và Môi trường thị xã, giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân thị xã Duyên Hải. Thời gian giữ chức vụ là 05 năm kể từ ngày 22/3/2024

Trao quyết định và phát biểu giao nhiệm vụ, Bà Cao Thị Hồng Gấm, Phó Chủ tịch UBND thị xã Duyên Hải chúc mừng đồng chí Mai Thị Hà, Phó Chánh Văn phòng HĐND & UBND, đồng thời bày tỏ mong muốn trên cương vị công tác mới đồng chí Hà sẽ nhanh chóng tiếp cận công việc, tiếp tục phát huy ưu điểm, năng lực, nỗ lực cùng tập thể Văn phòng HĐND & UBND thị xã Duyên Hải phát huy tinh thần đoàn kết, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Mai Thị Hà, Phó Chánh Văn phòng HĐND & UBND thị xã Duyên Hải cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm của lãnh đạo thị xã. Mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của lãnh đạo thị xã và tập thể cán bộ, công chức trong đơn vị mới và hứa sẽ luôn cố gắng, nỗ lực, chủ động nghiên cứu, học tập, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, nâng cao hiệu quả, chất lượng trong lĩnh vực công tác.

Đức Huy