Khai giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa I năm 2024

Sáng ngày 09/4, Trung tâm Chính trị thị xã Duyên Hải tổ chức Khai giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa I và các chuyên đề năm 2024 cho 87 quần chúng ưu tú là các đoàn viên, hội viên từ các Chi, Đảng bộ trực thuộc trên địa bàn thị xã.

anh tin bai

Học viên tham dự lớp bồi dưỡng.

Lớp bồi dưỡng diễn ra trong 05 ngày bắt đầu từ ngày 09/4/2024. Các học viên sẽ được học tập và nghiên cứu các nội dung cơ bản theo chương trình quy định của Ban Tuyên giáo Trung ương bao gồm Khái quát lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kì quá độ lên Chủ nghĩa xã hội; những nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; phấn đấu trở thành Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam và một số chuyên đề khác.

Phát biểu tại lễ khai mạc, đồng chí Lê Văn Nhớ, UVBTV Thị ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo đồng thời là Giám đốc Trung tâm Chính trị thị xã đề nghị các đồng chí học viên nêu cao tinh thần trách nhiệm, nghiên cứu học tập, thực hiện đúng nội quy lớp học, chủ động nghiên cứu thêm tài liệu và tăng cường trao đổi trên lớp, tiếp thu bài giảng để đạt hiệu quả cao nhất.

anh tin bai

Đồng chí Lê Văn Nhớ, UVBTV Thị ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo đồng thời là Giám đốc Trung tâm Chính trị thị xã chia sẻ các nội dung trong chương trình lớp bồi dưỡng.

Qua lớp bồi dưỡng, nhằm giúp các học viên nâng cao trình độ lý luận chính trị, hiểu biết sâu sắc hơn về Đảng cộng sản Việt Nam, tư tưởng Hồ Chí Minh, về lịch sử hào hùng của dân tộc; từ đó sẽ xây dựng ý thức tu dưỡng, rèn luyện cũng như xác định phương hướng phấn đấu để trở thành Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

Tin, ảnh: Đức Huy