Đồng chí Đặng Quốc Khởi thăm, tặng quà gia đình Thương binh, Liệt sĩ hy sinh Ngày giải phóng miền Nam, Thống nhất đất nước 30/4/1975

Ngày 27/4, Đồng chí Đặng Quốc Khởi - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy đã đến thăm và tặng quà cho các gia đình Thương binh, Liệt sĩ hy sinh trong Ngày giải phóng miền Nam, Thống nhất đất nước 30/4/1975 trên địa bàn thị xã Duyên Hải.

anh tin bai

Lãnh đạo thăm, tặng quà gia đình Thương binh, Liệt sĩ hy sinh Ngày giải phóng miền Nam, Thống nhất đất nước 30/4/1975

Cùng đi với Đồng chí Đặng Quốc Khởi có đồng chí Lâm Minh Thế, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy; đồng chí Cao Thị Hồng Gấm, Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy, Phó Chủ tịch UBND thị xã Duyên Hải; lãnh đạo Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội, Đảng ủy - UBND các xã, phường.

Tại các gia đình đến thăm, Đồng chí Đặng Quốc Khởi đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống, sinh hoạt của các gia đình chính sách; bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh to lớn của các anh hùng, liệt sĩ, thương binh, bệnh binh trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Đồng chí cũng động viên các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu, đi đầu trong các phong trào thi đua lao động, sản xuất, tham gia bảo vệ an ninh Tổ quốc và các phong trào thi đua khác tại địa phương.

Dịp này, thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh Trà Vinh, Đồng chí Đặng Quốc Khởi - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy gửi tặng các gia đình chính sách thương binh, liệt sĩ mỗi nơi đến thăm một phần quà, trị giá mỗi phần quà là 01 triệu đồng.

Đức Huy