Thị xã Duyên Hải kiểm tra công vụ đột xuất các cơ quan, đơn vị trên địa bàn
Lượt xem: 1095
Thực hiện Kế hoạch số 168/KH-UBND ngày 28/12/2022 của Ủy ban nhân dân thị xã về kiểm tra công vụ năm 2023 trên địa bàn thị xã Duyên Hải. Trong hai ngày 22 và 23/3/2023 Tổ kiểm tra công vụ thị xã đã tiến hành kiểm tra đột xuất 08 đơn vị ( 07 xã, phường và 01 đơn vị sự nghiệp công lập)

Kiểm tra công vụ tại UBND Phường 2

Qua kiểm tra thực tế, cho thấy các đơn vị được kiểm tra thực hiện khá tốt các nội dung được kiểm tra như: việc cụ thể hóa và triển khai, thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hóa- xã hội năm 2023 có kịp thời; thủ tục hành chính được niêm yết, công khai đầy đủ và đúng quy định; việc tiếp nhận, giải quyết và trả kết quả theo yêu cầu của người dân đúng quy định; ứng dụng công nghệ thông tin trong giải quyết thủ tục hành chính được đảm bảo; cán bộ, công chức, viên chức nêu cao ý thức, trách nhiệm, tinh thần, thái độ phục vụ người dân; việc chấp hành và thực hiện nội quy, quy chế làm việc của cơ quan, đơn vị và văn hóa công sở nghiêm túc.

Tuy nhiên, các đơn vị được kiểm tra còn một số hạn chế nhất định. Tổ kiểm tra đã góp ý trực tiếp tại từng đơn vị. 

Bộ phận một cửa UBND xã Hiệp Thạnh giải quyết thủ tục hành chính cho người dân

Trong thời gian tới, tổ kiểm tra công vụ thị xã Duyên Hải tiếp tục tổ chức kiểm tra đột xuất việc thực thi công vụ, kỷ luật, kỷ cương của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động tại các phòng, ban, ngành thị xã và các đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc UBND thị xã. Việc kiểm tra công vụ nhằm chấn chỉnh và nâng cao ý thức, trách nhiệm của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức trong việc thực thi công vụ, tác phong làm việc và văn hóa công sở góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động của các cơ quan, đơn vị trên địa bàn./.

Đức Huy - TTVHTT&TT thị xã Duyên Hải

BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
Thống kê truy cập
  • Đang online: 3
  • Hôm nay: 102
  • Trong tuần: 1 504
  • Tất cả: 5406559
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ DUYÊN HẢI
- Đơn vị quản lý: UBND thị xã Duyên Hải. Địa chỉ: số 14, đường 3 tháng 2, khóm 1, phường 1, thị xã Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh.
- Trưởng Ban biên tập: Bà Cao Thị Hồng Gấm - Phó Chủ tịch UBND thị xã Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh.
- Phó Trưởng Ban thường trực: Ông Lê Trường Phong - Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin thị xã Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh
- Điện thoại: 0294.3832012. Email:phongvh.txduyenhai@travinh.gov.vn.
Ghi rõ nguồn "txdh.travinh.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này. Designed by VNPT
Chung nhan Tin Nhiem Mang