Lượt xem: 712

Phường 2 tổ chức diễn tập phòng thủ năm 2022

Ngày 03/8, Phường 2 tổ chức diễn tập phòng thủ năm 2022 với đề mục chuyển lực lượng vũ trang phường vào các trạng thái sẵn sàng chiến đấu, chuyển hoạt động của địa phương vào các trạng thái, tình trạng quốc phòng; tổ chức chuẩn bị và vận hành chiến đấu. Đến dự có đồng chí Dương Hiền Hải Đăng, tỉnh ủy viên, Bí thư thị ủy Duyên Hải, ông Nguyễn Trọng Nhân, Chủ tịch UBND thị xã, các đồng chí trong Ban thường vụ thị ủy, cùng các thành viên của phường.

(Các đại biểu đến dự và khung diễn tập của phường 2) 

(Khung diễn tập)

Cuộc diễn tập phòng thủ phường 2 được chia làm 03 giai đoạn. Giai đoạn I: chuyển lực lượng vũ trang vào các trạng thái sẵn sàng chiến đấu, chuyển hoạt động của địa phương vào các trạng thái, tình trạng quốc phòng. Giai đoạn II: tổ chức chuẩn bị chiến đấu phòng thủ. Giai đoạn III: thực hành chiến đấu phòng thủ. 

(Thượng tá Võ trường Giang, CHT – BCH. QS. TX)

Thượng tá Võ Trường Giang, Chỉ huy trưởng, Ban chỉ huy quân sự thị xã đánh giá cao trong quá trình diễn tập, các lực lượng tham gia đã vận dụng khá nhịp nhàng, hiệu quả cơ chế Đảng lãnh đạo; chính quyền quản lý và điều hành; cơ quan quân sự, công an, các ban, ngành, đoàn thể tham mưu và tổ chức thực hiện. Trong đó, nổi bật là vai trò lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành của cấp ủy, chính quyền địa phương thể hiện khá rõ trong các nghị quyết, kế hoạch. Nội dung diễn tập được triển khai đúng quy trình, phản ánh sát với tình hình của địa phương. /.

                                      Thanh Khiết – Trọng Nghĩa

1 2 3 4 5  ... 
Bản đồ hành chính

 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 18
  • Hôm nay: 2264
  • Trong tuần: 30,793
  • Tất cả: 3,642,342