Thành lập Công đoàn cơ sở Trường Mầm non song ngữ Thiên Phú

Ngày 03/5, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) thị xã Duyên Hải tổ chức Lễ phát triển đoàn viên công đoàn và công bố Quyết định thành lập Công đoàn cơ sở Trường Mầm non song ngữ Thiên Phú.

anh tin bai

Ông Nguyễn Hoàng Văn, Chủ tịch LĐLĐ thị xã Duyên Hải trao Quyết định thành lập Công đoàn cơ sở Trường Mầm non song ngữ Thiên Phú.

Tham dự có ông Nguyễn Hoàng Văn, Chủ tịch LĐLĐ thị xã; ông Lâm Chí Ư, Phó Chủ tịch LĐLĐ thị xã; ông Phạm Văn Đệ, Phó Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã; Ban lãnh đạo và tập thể giáo viên, nhân viên trường mầm non song ngữ Thiên Phú.

Công đoàn cơ sở Trường Mầm non song ngữ Thiên Phú được thành lập với 19 đoàn viên công đoàn, Ban Chấp hành lâm thời gồm 03 đồng chí.

Việc thành lập tổ chức Công đoàn tại Trường Mầm non song ngữ Thiên Phú có ý nghĩa quan trọng trong việc thực hiện chức năng đại diện bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng cho người lao động, nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của đoàn viên, xây dựng tổ chức Công đoàn cơ sở vững mạnh, nhà trường ngày càng phát triển.

Phát biểu tại đây, ông Nguyễn Hoàng Văn, Chủ tịch LĐLĐ thị xã Duyên Hải đã biểu dương những thành tích mà trường mầm non Song ngữ Thiên Phú đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời, ông cũng yêu cầu Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở trường cần tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt công tác tuyên truyền, giáo dục về công đoàn, nâng cao ý thức trách nhiệm của đoàn viên, góp phần xây dựng tổ chức công đoàn ngày càng vững mạnh.

1 2 3 4 5  ...