Trao tặng nhà Đồng đội trong hoạt động “Tết Quân - Dân” thị xã Duyên Hải năm 2024

Ngày 09/5/2024, Ban Chỉ đạo Tổ chức “Tết Quân - Dân” thị xã Duyên Hải năm 2024 đã tổ chức lễ trao tặng nhà Đồng đội cho đồng chí Thiếu tá Phan Nhựt Linh, Phó Trưởng Công an xã Trường Long Hòa.

anh tin bai

Trao tặng nhà Đồng đội cho đồng chí Thiếu tá Phan Nhựt Linh, Phó Trưởng Công an xã Trường Long Hòa.

Đến dự có đồng chí Cao Thị Hồng Gấm, UVBTV Thị ủy, Phó Chủ tịch UBND thị xã Duyên Hải, Trưởng Ban Chỉ đạo Tổ chức “Tết Quân - Dân” thị xã Duyên Hải năm 2024; đồng chí Thượng tá Trần Quốc Toản, Phó Giám thị Trại giam Bến Giá; đồng chí Thượng tá Huỳnh Khắc Vũ, Phó Trưởng Công an thị xã Duyên Hải cùng lãnh đạo UBND xã Long Hữu.

Sau thời gian thi công, căn nhà đã hoàn thành và được bàn giao đưa vào sử dụng với tổng kinh phí xây dựng là 150 triệu đồng, trong đó Trại giam Bến Giá hỗ trợ 50 triệu đồng, phần còn lại gia đình đối ứng.

Phát biểu tại buổi lễ, Đồng chí Cao Thị Hồng Gấm, UVBTV Thị ủy, Phó Chủ tịch UBND thị xã Duyên Hải chia sẻ niềm vui cùng với gia đình đồng chí Phan Nhựt Linh và mong muốn đồng chí Linh tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần bảo vệ an ninh trật tự địa phương.

Đức Huy
1 2 3 4 5  ...