Trao quà hỗ trợ cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn nhân Tháng Công nhân, Tháng hành động về An toàn vệ sinh lao động năm 2024.

Hưởng ứng Tháng Công nhân, Tháng hành động về An toàn vệ sinh lao động năm 2024, ngày 07/5/2024, Liên đoàn Lao động tỉnh Trà Vinh và Liên đoàn Lao động thị xã Duyên Hải tổ chức chương trình “Vòng tay công đoàn” trao quà hỗ trợ cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

anh tin bai

Bà Võ Thị Thu Oanh, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Trà Vinh trao quà cho đoàn viên, người lao động

Tại chương trình, Liên đoàn Lao động tỉnh Trà Vinh đã trao 20 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000 đồng và Liên đoàn Lao động thị xã Duyên Hải đã trao 30 suất quà, mỗi suất quà trị giá 300.000 đồng cho đoàn viên công đoàn và người lao động có hoàn cảnh khó khăn đang làm việc tại các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn.

Gặp gỡ đoàn viên công đoàn, bà Võ Thị Thu Oanh, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Trà Vinh đã gửi lời thăm hỏi, nắm bắt tình hình công việc, đời sống, tâm tư, nguyện vọng đoàn viên và người lao động. Trong thời gian tới, bà Võ Thị Thu Oanh đề nghị Liên đoàn Lao động thị xã quan tâm hơn nữa đến hoạt động chăm lo cho đoàn viên và người lao động trên địa bàn; chú trọng thực hiện đảm bảo chế độ chính sách, thực hiện tốt các quy định của Đảng và Nhà nước.

anh tin bai

Lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh Trà Vinh và Liên đoàn Lao động thị xã Duyên Hải tặng quà cho người lao động và đoàn viên công đoàn

Đây là việc làm thiết thực, thường niên của các cấp Liên đoàn trong tháng công nhân, thể hiện sự quan tâm, chăm lo đến đời sống công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn, đồng thời góp phần chia sẻ, động viên tinh thần người lao động, mang lại niềm tin đến đoàn viên về tổ chức công đoàn. Qua đó, nâng cao hiệu quả vào công tác tập hợp, phát triển đoàn viên công đoàn trên địa bàn thị xã Duyên Hải.

Minh Trí - TT VH-TT&TT thị xã