Thị xã Duyên Hải tổ chức kỷ niệm 83 năm thành lập Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh

Ngày 11/5, tại trường Tiểu học Lê Văn Tám, Thị đoàn Duyên Hải, Hội đồng Đội thị xã và Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Duyên Hải tổ chức chương trình kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đội Thiếu niên Tiền phong (TNTP) Hồ Chí Minh (15/5/1941 - 15/5/2024) gắn với Liên hoan Sổ nhật ký Đội viên làm theo lời Bác, năm học 2023 - 2024.

anh tin bai

Đại biểu tham dự chương trình.

Về dự chương trình có đồng chí Nguyễn Thúy Liễu, UVBTV Tỉnh Đoàn, Bí thư Thị Đoàn; đồng chí Châu Hoàng Ân, Phó Bí thư Thị Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội thị xã Duyên Hải; đồng chí Phạm Văn Đệ, Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã; đồng chí Nguyễn Công Thành, Phó Chủ tịch Hội đồng Đội thị xã Duyên Hải; đại diện lãnh đạo UBND, Ban ngành, Đoàn thể, Ban Giám hiệu các trường trên địa bàn Phường 2; Đại diện Ngân hàng Agribank và Nha khoa Sài Gòn Chi nhánh thị xã Duyên Hải. Tham dự chương trình còn có các anh, chị là Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội đồng đội các xã, phường; Giáo viên tổng phụ trách các trường tiểu học, THCS cùng Quý thầy, cô và các em học sinh trường Tiểu học Lê Văn Tám.

anh tin bai

Đồng chí Châu Hoàng Ân, Phó Bí thư Thị Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội thị xã Duyên Hải phát biểu ôn lại truyền thống 83 năm thành lập và phát triển của Đội TNTP Hồ Chí Minh.

Tại chương trình, đồng chí Châu Hoàng Ân, Phó Bí thư Thị Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội thị xã Duyên Hải phát biểu ôn lại truyền thống 83 năm Đội TNTP Hồ Chí Minh được thành lập và phát triển, 83 năm ghi dấu một chặng đường phát triển và trưởng thành của tổ chức Đội với lớp lớp các thế hệ đội viên đã trở thành những nhà lãnh đạo, những công dân ưu tú của xã hội.

Dưới sự lãnh đạo của Đảng, sự dìu dắt của Đoàn và sự chăm lo của toàn xã hội, Đội TNTP Hồ Chí Minh, thiếu niên, nhi đồng thị xã Duyên Hải nói riêng và Đội viên, thiếu niên, nhi đồng Việt Nam nói chung đang có những thuận lợi, thời cơ mới để tiếp bước cha anh rèn đức, luyện tài, xây dựng tổ chức Đội ngày càng vững mạnh. Bằng đức tính chăm ngoan, hiếu học, bằng sự nỗ lực “tuổi nhỏ làm việc nhỏ”, các em Đội viên, thiếu niên, nhi đồng đã đem về cho thị xã nhiều giải thưởng, nhiều danh hiệu cao quý trong các kỳ thi tài năng trong tỉnh và quốc gia.

Nhân dịp này Ban Thường vụ Thị đoàn đã trao tặng một món quà mừng sinh nhật 83 tuổi của Đội ta. Cũng tại chương trình, Hội đồng Đội thị xã trao tặng 15 giấy khen cho các em học sinh thuộc các Liên đội trường trên địa bàn thị xã đạt thành tích xuất sắc trong Liên hoan “Sổ nhật ký Đội viên làm theo lời Bác” với 2 giải Nhất, 3 giải Nhì , 3 giải Ba và 7 giải Khuyến khích.

Dịp này, Ngân hàng Agribank Chi nhánh thị xã Duyên Hải trao tặng10 suất học bổng, Nha khoa Sài Gòn Chi nhánh thị xã Duyên Hải trao tặng 10 suất học bổng và Hội Liên hiệp Phụ nữ Phường 2 trao tặng 2 suất học bổng cho các em học sinh khó khăn của trường Tiểu học Lê Văn Tám.

*Một số hình ảnh tại chương trình:

anh tin bai

Đồng chí Châu Hoàng Ân, Phó Bí thư Thị Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội thị xã Duyên Hải trạo tặng giấy khen cho các em học sinh khối Tiểu học có thành tích tiêu biểu trong Liên hoan “Sổ nhật ký Đội viên làm theo lời Bác” năm học 2023 - 2024.

anh tin bai

Đồng chí Phạm Văn Đệ, Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Duyên Hải trao tặng giấy khen cho các em học sinh khối THCS có thành tích tiêu biểu trong Liên hoan “Sổ nhật ký Đội viên làm theo lời Bác” năm học 2023 - 2024.

anh tin bai

Đại diện Ngân hàng Agribank Chi nhánh thị xã Duyên Hải trao bảng tượng trưng 10 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trường Lê Văn Tám.

anh tin bai

Đại diện Nha khoa Sài Gòn Chi nhánh thị xã Duyên Hải trao tặng 10 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trường Lê Văn Tám.

anh tin bai

Đồng chí Võ Thanh Hóa - Chủ tịch Hội LHPN Phường 2 trao tặng 02 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trường Lê Văn Tám.

Đức Huy
1 2 3 4 5  ...