Thị đoàn và Hội Liên hiệp Phụ nữ thị xã Duyên Hải ký kết Chương trình phối hợp giai đoạn 2023 - 2027
Ngày 03/8/2023, Thị đoàn và Hội LHPN thị xã Duyên Hải tiến hành lễ ký kết Chương trình phối hợp giai đoạn 2023 - 2027. Tham dự có đồng chí Hồ Thị Thanh Bình - UVTV, Trưởng Ban tổ chức Thị ủy; đồng chí Lê Thị Hồng Duyên - Thị ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN thị xã, đồng chí Nguyễn Thúy Liễu - UVBTV Tỉnh đoàn, Bí thư Thị đoàn Duyên Hải; Đại diện lãnh đạo Đồn Biên phòng Cửa khẩu cảng Trường Long Hòa, lãnh đạo Hội Nông dân, lãnh đạo Cựu Chiến binh và các đồng chí Bí thư Đoàn và Chủ tịch Hội LHPN các xã, phường.

Quang cảnh buổi lễ ký kết.

Chương trình phối hợp được hai đơn vị tổ chức ký kết theo giai đoạn 2023-2027 bao gồm 05 nội dung là: Công tác tuyên truyền giáo dục, bồi dưỡng lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống và ý thức chấp hành pháp luật gắn với Nghị quyết của Hội Liên hiệp Phụ nữ và Đoàn Thanh niên các cấp; Hỗ trợ, tạo điều kiện cho nữ thanh niên học tập, nâng cao năng lực, trình độ, nghề nghiệp, đối ngoại nhân dân và hợp tác quốc tế; Hỗ trợ nữ thanh niên học nghề, tạo việc làm, khởi nghiệp; Hỗ trợ nữ thanh niên, đoàn viên, hội viên rèn luyện nâng cao thể chất, đời sống văn hóa tinh thần, xây dựng gia đình hạnh phúc và Công tác xây dựng tổ chức Hội và tổ chức Đoàn.

Thực hiện nghi thức ký kết giữa Thị đoàn và Hội LHPN thị xã Duyên Hải.

Thông qua chương trình nhằm tăng cường sự phối hợp chặt chẽ giữa hai tổ chức từ cấp thị xã đến cơ sở, đẩy mạnh các phong trào, các cuộc vận động góp phần xây dựng, củng cố tổ chức Hội LHPN Việt Nam và Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh ngày càng vững mạnh./.

Đức Huy