Quỹ Tín dụng Duyên Hải tổ chức Đại hội Thành viên thường niên năm 2021 và phương hướng nhiệm vụ năm 2022
Lượt xem: 1449
Ngày 04/3/2022, Quỹ Tín dụng Nhân dân Duyên Hải tổ chức Đại hội Thành viên Thường niên năm 2021 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2022. Tham dự đại hội có đại diện Ngân hàng Nhà nước Việt Nam tỉnh Trà Vinh, đại diện Chính quyền Phường 1 và hơn 100 đại biểu là thành viên góp vốn tại Quỹ Tín dụng Nhân dân Duyên Hải.

Quảng cảnh đại hội Thành viên thường niên năm 2021

          Tại Đại hội, các đại biểu được nghe bà Nguyễn Thị Diệu, Chủ tịch Hội đồng quản trị Quỹ Tín dụng Duyên Hải báo cáo tổng kết hoạt động của Hội đồng quản trị năm 2021 và đề ra phương hướng hoạt động năm 2022, cùng với đó là báo cáo tài chính, lợi nhuận và phân phối lợi nhuận năm 2021. Trong năm 2021, Tuy gặp nhiều khó khăn do đại dịch Covid-19, song Quỹ tín dụng Nhân dân Duyên Hải đã đạt được nhiều thành tích đáng kể, các chỉ tiêu tăng trưởng ổn định. Tính đến cuối năm 2021, tổng nguồn vốn hoạt động của quỹ tín dụng là 161 tỷ đồng, dư nợ cho vay đạt 119,2 tỷ đồng, lợi nhuận ròng trong năm đạt 1,49 tỷ đồng. Kết quả sản xuất kinh doanh của thành viên tương đối ổn định, nhất là khu vực kinh doanh, dịch vụ từ đó ý thướng thành viên vay vốn từng bước được nâng lên, thành viên quỹ tín dụng mạnh dạn đầu tư phát triển sản xuất kinh doanh, tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động của quỹ.

          Cùng với sự đồng thuận cao về chính sách quản trị và điều hành của Hội đồng quản trị Quỹ tín dụng Duyên Hải còn có sự hỗ trợ của chính quyền địa phương, các ban ngành, đoàn thể trên địa bàn trong các hoạt động năm 2021. Bên cạnh đó, công tác xã hội luôn được quỹ quan tâm tham gia đóng góp.

          Nhân dịp đại hội, Quỹ tín dụng nhân dân Duyên Hải đã trao tặng 30 giấy khen cho các đại biểu đã có những đóng góp tích cực trong công tác quỹ tín dụng năm 2021. Đồng thời tổ chức chương trình rút thăm trúng thưởng với nhiều phần quà có giá trị dành cho các đại biểu tham dự đại hội.

Minh Trí - TT VH-TT&TT thị xã

 

 

BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
Thống kê truy cập
  • Đang online: 5
  • Hôm nay: 11
  • Trong tuần: 1 714
  • Tất cả: 5411426
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ DUYÊN HẢI
- Đơn vị quản lý: UBND thị xã Duyên Hải. Địa chỉ: số 14, đường 3 tháng 2, khóm 1, phường 1, thị xã Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh.
- Trưởng Ban biên tập: Bà Cao Thị Hồng Gấm - Phó Chủ tịch UBND thị xã Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh.
- Phó Trưởng Ban thường trực: Ông Lê Trường Phong - Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin thị xã Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh
- Điện thoại: 0294.3832012. Email:phongvh.txduyenhai@travinh.gov.vn.
Ghi rõ nguồn "txdh.travinh.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này. Designed by VNPT
Chung nhan Tin Nhiem Mang