Đoàn Thanh niên xã Long Toàn tổ chức Lễ phát động “Trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” năm 2023
Sáng ngày 19/02/2023, tại Trụ sở Ban nhân dân ấp Giồng Ổi, Đoàn Thanh niên xã Long Toàn tổ chức Lễ phát động “Trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” với hơn 20 đoàn viên thanh niên và người dân cùng tham gia.

Cảnh quan trồng cây tuyến đường ấp Giồng Ổi

Để tiếp tục phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ xã Long Toàn trong hoạt động ứng phó với biến đổi khí hậu và bảo vệ môi trường, chung tay xây dựng ấp Nông thôn mới kiểu mẫu và giữ vững xã Nông thôn mới nâng cao, Đoàn Thanh niên xã Long Toàn phối hợp Chi bộ ấp Giồng Ổi trồng và chăm sóc hơn 300 cây hoa các loại như: Hoa Điệp, Hoàng Yến, Lồng Đèn trên tuyến đường dài 2km.

Đồng thời, nêu cao ý nghĩa của việc trồng cây theo lời kêu gọi của Bác Hồ, mỗi cán bộ, đoàn viên thanh niên bằng việc làm cụ thể của mình, hăng hái trồng cây nâng cao ý thức trách nhiệm trong xây dựng cảnh quan và bảo vệ môi trường.

Đoàn viên thanh niên xã tham gia trồng cây Hoa Điệp, Hoàng Yến tại tuyến đường ấp Giồng Ổi

Đây là hoạt động thiết thực của Đoàn Thanh niên trong công tác bảo vệ môi trường theo tinh thần Chỉ thị số 27 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy và cùng chung tay với Chi bộ, nhân dân ấp Giồng Ổi quyết tâm xây dựng ấp đạt chuẩn Nông thôn mới kiểu mẫu./.

Lê Ngọc Như – Xã đoàn Long

1 2 3 4 5