Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đoàn tỉnh lần thứ XI, Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII
Ngày 13/3/2023, tại hội trường Trung tâm Chính trị thị xã Duyên Hải, Ban Thường vụ Thị đoàn tổ chức Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đoàn tỉnh Trà Vinh lần thứ XI, Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 - 2027. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thúy Liễu - UVBTV Tỉnh đoàn, Bí thư Thị đoàn Duyên Hải cùng các đồng chí UVBTV, UVBCH, Bí thư, Phó Bí thư chi đoàn và đoàn viên trên địa bàn thị xã Duyên Hải.

Quang cảnh Hội nghị

Tại hội nghị, đại biểu được nghe đồng chí Nguyễn Thúy Liễu - UVTV Tỉnh đoàn, Bí thư Thị đoàn Duyên Hải triển khai quán triệt các nội dung trọng tâm, cốt lõi trong Nghị quyết đại hội Đoàn Tỉnh Trà Vinh lần thứ XI, Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022-2027.

Đoàn viên, thanh niên tham gia học tập Nghị quyết

Hội nghị tổ chức để các cấp bộ Đoàn, cán bộ, đoàn viên, thanh niên nắm vững nội dung cơ bản, cốt lõi, những điểm mới, quan trọng trong các Văn kiện Đại hội Đoàn Tỉnh Trà Vinh lần thứ XI, Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII đồng thời nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm, phát huy tính chủ động, sáng tạo của các cấp bộ Đoàn, cán bộ, đoàn viên, thanh niên trong triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội, tạo thành đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng nhằm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội các cấp đề ra.../.

Đức Huy - TTVHTT&TT thị xã Duyên Hải

1 2 3 4 5