Thị ủy Duyên Hải trao Huy hiệu đảng đợt 19/5/2024

Ngày 20/5/2024, Thị ủy Duyên Hải tổ chức Lễ trao Huy hiệu đảng đợt 19/5/2024 cho 11 đảng viên thuộc Đảng bộ thị xã Duyên Hải.

anh tin bai

Đồng chí Lâm Minh Thế, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy và đồng chí Hồ Thị Thanh Bình, UVBTV Thị ủy, Trưởng ban Tổ chức Thị ủy Duyên Hải trao Huy hiệu 45 năm tuổi đảng cho các đảng viên.

Chủ trì buổi lễ có đồng chí Lâm Minh Thế, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy; cùng tham dự Trưởng các cơ quan tham mưu, giúp việc Thị ủy và các đồng chí đảng viên nhận Huy hiệu đảng đợt này.

Trao Huy hiệu đảng đợt 19/5/2024, vinh dự có: 01 đồng chí nhận Huy hiệu 30 năm tuổi đảng, 03 đồng chí nhận Huy hiệu 40 năm tuổi đảng, 05 đồng chí nhận Huy hiệu 45 năm tuổi đảng, 01 đồng chí nhận Huy hiệu 50 năm tuổi đảng và 01 đồng chí nhận Huy hiệu 60 năm tuổi đảng.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lâm Minh Thế, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy thay mặt Thị ủy trân trọng ghi nhận và biểu dương những cống hiến to lớn của các đảng viên trong suốt quá trình xây dựng và phát triển Đảng bộ, địa phương. Đồng chí cũng mong muốn các đảng viên tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của Đảng, gương mẫu đi đầu trong mọi công tác, góp phần xây dựng thị xã Duyên Hải ngày càng giàu mạnh, văn minh.

Đức Huy