Lãnh đạo thị xã Duyên Hải thăm và chúc mừng Đại lễ Phật đản 2568
0:00 / 0:00

Sáng ngày 21/5, nhân dịp Đại lễ Phật đản, Phật lịch 2568, Dương lịch 2024, Đoàn lãnh đạo Thị ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN thị xã Duyên Hải đến thăm và chúc mừng tại Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam (GHPGVN) thị xã Duyên Hải.

anh tin bai

Lãnh đạo thị xã Duyên Hải đến thăm Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam thị xã Duyên Hải.

Tham gia đoàn có đồng chí Lâm Minh Thế, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy Duyên Hải; đồng chí Võ Thị Vân, UVBTV Thị ủy, Phó Chủ tịch HĐND thị xã Duyên Hải; đồng chí Phạm Văn Liếu, Thị ủy viên, Phó Chủ tịch UBMTTQVN thị xã; đồng chí Trần Văn Bình, Thị ủy viên, Trưởng phòng Nội vụ thị xã và đại diện lãnh đạo HĐND, UBMTTQ Việt Nam Phường 2.

Tại đây, đồng chí Lâm Minh Thế, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy Duyên Hải thay mặt đoàn gửi lời chúc mừng nhân dịp Đại lễ Phật đản đến các vị chức sắc, chức việc, tăng ni và bà con Phật tử trong thị xã. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thị ủy bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đến các vị chức sắc, chức việc, tăng ni, phật tử đã luôn đồng hành, gắn bó với địa phương trong những năm qua, góp phần quan trọng vào công tác từ thiện, an sinh xã hội, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân, giữ gìn an ninh trật tự trên địa bàn.

Thay mặt Ban Trị sự GHPGVN thị xã Duyên Hải, Đại đức Thích Như Niệm, Phó Trưởng ban kiêm Chánh Thư ký Ban trị sự GHPGVN thị xã Duyên Hải, Trụ trì chùa Long Vĩnh cảm ơn đoàn lãnh đạo thị xã đến thăm và chúc mừng Đại lễ Phật đản. Đại đức Thích Như Niệm khẳng định, GHPGVN thị xã Duyên Hải luôn nỗ lực giáo dục tăng ni, phật tử sống tốt đời, đẹp đạo, tích cực tham gia các hoạt động xã hội, góp phần xây dựng quê hương ngày càng văn minh, tiến bộ.

Đức Huy