Thị xã Duyên Hải bàn giao 02 căn nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách
Ngày 12/9/2019, Cấp ủy chính quyền địa phương phường I, cùng nhà tài trợ đến làm lễ bàn giao 02 căn nhà tình nghĩa cho đối tượng chính sách.

Căn nhà được trao cho gia đình ông Bùi Văn Vinh, ngụ khóm Long Thạnh, phường I, thị xã Duyên Hải

Căn thứ nhất được trao cho gia đình bà Lê Thị Ngò, ngụ khóm 3, phường I, có diện tích sử dụng 45 mét vuông được xây dựng theo kết cấu bê tông cốt thép. Tổng kinh phí xây dựng 75 triệu đồng. Trong này vốn Ngân sách Trung ương 40 triệu đồng, vốn xổ số kiết thiết tỉnh hỗ trợ 10 triệu, phần còn lại gia đình đóng góp xây dựng.
Căn thứ hai được trao cho gia đình ông Bùi Văn Vinh, ngụ khóm Long Thạnh, phường I, thị xã Duyên Hải. Căn nhà có diện tích sử dụng 50 mét vuông. Tổng kinh phí xây dựng 95 triệu đồng. Trong này Công ty Trách nhiệm hữu hạn một thành viên xử lý bom mìn, vật nổ 319 hỗ trợ 70 triệu đồng, phần còn lại gia đình góp vào xây dựng được khang trang hơn.
Thượng tá Vũ Nam Tiến, Phó giám đốc Công ty Trách nhiệm Hữu hạn Một thành viên xử lý bom mìn, vật nổ 319 chúc gia đình ông Vinh sớm ổn định cuộc sống, phát triển kinh tế gia đình, luôn xứng đáng là gia đình tiêu biểu, gương mẫu trong các phong trào cách mạng địa phương.
Nhân dịp này, chính quyền địa phương, và nhà tài trợ tặng mỗi gia đình phần quà lưu niệm.

Thanh Khiết – Chí Dũng