Thị đoàn Duyên Hải tổ chức “Ngày đoàn viên” năm 2024

Hòa trong không khí tuổi trẻ cả nước thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và hưởng ứng các hoạt động Tháng thanh niên 2024, sáng ngày 24/3/2024, tại Phường 1, Thị đoàn Duyên Hải tổ chức chương trình “Ngày đoàn viên” năm 2024. Tham dự chương trình có ông Trần Minh Năng, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy phường 1; ông Lê Quốc Đạt, Phó Chủ tịch UBND phường; anh Châu Hoàng Ân, Phó Bí thư Thị đoàn Duyên Hải cùng hơn 70 bạn trẻ là đoàn viên thanh niên các chi đoàn trực thuộc đoàn phường 1 và đại diện đoàn các xã, phường về tham dự.

Chương trình “Ngày đoàn viên” năm 2024

Tại chương trình, với nhiều hoạt động sôi nổi, các bạn trẻ đã thể hiện tiết mục văn nghệ đặc sắc; tham gia các hoạt động, trò chơi dân gian và cùng nhau ôn lại truyền thống 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024). Qua đó tìm hiểu các nội dung về lịch sử của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; hiểu rõ về vai trò, trách nhiệm, tâm thế của đoàn viên thanh niên, của tuổi trẻ trong phấn đấu và cống hiến sức lực cho công cuộc xây dựng và phát triển đất nước, đặc biệt là trong tình hình mới với công cuộc chuyển đổi số, nâng cao trình độ công nghệ thông tin, kiến thức, kỹ năng số để mỗi đoàn viên trở thành công dân số, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, hiện đại và văn minh.

anh tin bai

Các bạn trẻ tham gia trò chơi dân gian

Nằm trong chương trình, Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Phường 1 phối hợp Phòng khám da liễu tổ chức công bố và trao quyết định thành lập Chi đoàn Phòng khám da liễu. Đây là Chi đoàn thanh niên trong doanh nghiệp ngoài Nhà nước được Đoàn phường hướng dẫn thành lập.

anh tin bai

Ông Trần Minh Năng, Phó Bí thư Đảng ủy Phường 1 trao quyết định thành lập Chi đoàn Phòng khám da liễu.

Phát biểu tại chương trình, anh Châu Hoàng Ân, Phó Bí thư Thị đoàn Duyên Hải cho biết: “Ngày Đoàn viên năm 2024 là một trong những hoạt động ý nghĩa của Tuổi trẻ thị xã Duyên Hải nhân dịp kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, nhằm tạo không khí vui tươi phấn khởi, sân chơi lành mạnh, bổ ích và tạo điều kiện giao lưu học hỏi, xây dựng tình đoàn kết gắn bó trong lực lượng đoàn viên. Qua đây nhằm thể hiện vai trò, trách nhiệm của tổ chức Đoàn đối với đoàn viên, trọng tâm là tổ chức đoàn cơ sở vận động tập hợp đoàn viên đang công tác, sinh sống ở các doanh nghiệp, khu nhà trọ, ở các khu vực chưa có tổ chức Đoàn tham gia sinh hoạt đoàn. Từ đó, mở rộng mặt trận đoàn kết, tập hợp thanh niên, củng cố và xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng vững mạnh và góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm chính trị của địa phương nói riêng, của tỉnh Trà Vinh nói chung”.

anh tin bai

Đại diện Nha khoa Sài Gòn Tâm Đức - Duyên Hải cùng lãnh đạo Phường 1, lãnh đạo Thị đoàn Duyên Hải trao quà cho các thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn

Dịp này, Thị đoàn Duyên Hải trao tặng 07 phần quà cho thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn, mỗi phần trị giá 300.000 đồng do đơn vị Nha khoa Sài Gòn Tâm Đức - Duyên Hải tài trợ.

Minh Trí - TT VH-TT&TT thị xã
1 2 3 4 5  ...