Tập huấn công tác khởi nghiệp cho phụ nữ thị xã Duyên Hải
Ngày 04/4/2024, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) thị xã Duyên Hải tổ chức lớp tập huấn công tác khởi nghiệp, phát triển ý tưởng khởi nghiệp và xây dựng sản phẩm OCOP năm 2024.

Quang cảnh lớp tập huấn.

Buổi khai giảng có sự tham dự của bà Sơn Thị Hiệp, Phó Trưởng ban Kinh tế - Gia đình và Xã hội, Hội LHPN tỉnh Trà Vinh; bà Lê Thị Hồng Duyên, Chủ tịch Hội LHPN thị xã Duyên Hải; bà Bùi Thị Thu Thủy, Phó Chủ tịch Hội LHPN thị xã cùng các học viên là Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội LHPN các xã, phường; chi hội trưởng phụ nữ ấp, khóm; các chị là thành viên câu lạc bộ khởi nghiệp thị xã; các chị hội viên phụ nữ có ý tưởng khởi nghiệp và phụ nữ đang khởi nghiệp trên địa bàn.

Lớp tập huấn được diễn ra trong 01 ngày với nội dung tập trung định hướng cho các học viên về công tác khởi nghiệp và phát triển ý tưởng khởi nghiệp trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh.

Báo cáo viên là bà Sơn Thị Hiệp chia sẻ kiến thức về các chủ đề như: Khái niệm khởi nghiệp và các mô hình khởi nghiệp; Kỹ năng phát triển ý tưởng khởi nghiệp; Kỹ năng xây dựng kế hoạch kinh doanh; Kỹ năng tiếp cận nguồn vốn khởi nghiệp; Giới thiệu về chương trình OCOP và hướng dẫn xây dựng sản phẩm OCOP,....

Thông qua lớp tập huấn, các học viên được trang bị kiến thức, kỹ năng cần thiết để khởi nghiệp, phát triển ý tưởng khởi nghiệp thành công, góp phần thúc đẩy kinh tế gia đình và xã hội.

Đức Huy
1 2 3 4 5  ...