Bàn giao 07 căn nhà Đại đoàn kết cho người cao tuổi nghèo, khó khăn về nhà ở tại thị xã Duyên Hải
Ngày 19 tháng 9 năm 2019, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Trà Vinh phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã Duyên Hải cùng các đơn vị có liên quan tổ chức bàn giao nhà Đại đoàn kết cho người cao tuổi nghèo, khó khăn về nhà ở trên địa bàn thị xã Duyên Hải. Đây là công trình chào mừng Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam tỉnh Trà Vinh khóa IX, nhiệm kỳ 2019-2024.

Bàn giao nhà “Đại đoàn kết” cho gia đình ông Nguyễn Văn Quân, khóm 30/4, Phường 2

Dịp này có 07 căn nhà Đại đoàn kết do Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Trà Vinh hỗ trợ từ nguồn Quỹ “Vì người nghèo”, mỗi căn 25.000.000 đồng, tổng số tiền là 175.000.000, các hoàn cảnh nhận nhà đều là người cao tuổi có sức khỏe yếu, nhà ở tạm bợ, xuống cấp. Được biết sau thời gian thi công, cùng sự đóng góp của các gia đình đến nay căn nhà đã được xây dựng hoàn thành và đưa vào sử dụng.

Bàn giao nhà “Đại đoàn kết” cho gia đình bà Nguyễn Thị Hồng, khóm 30/4, Phường 2

Đến thăm và bàn giao nhà, đại diện Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Trà Vinh cũng có phần quà trao tặng chúc mừng nhà mới cho các gia đình đồng thời mong muốn các gia đình tiếp tục chấp hành tốt chính sách của Đảng nhà nước, quy định của địa phương, khắc phục khó khăn và tích cực lao động sản xuất cố gắng vươn lên, thoát nghèo.

Minh Trí - TT VH-TT&TT thị xã