Trao tặng 02 nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách tại xã Long Toàn
Ngày 12/3/2020, UBND xã Long Toàn phối hợp với Công ty CP đầu tư xây dựng Khang Đức – Chi nhánh Tp.HCM tổ chức lễ bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình ông Võ Văn Bé và gia đình ông Hà Văn Rành, cùng ngụ ấp Giồng Trôm, xã Long Toàn, thị xã Duyên Hải. Cả hai gia đình đều thuộc đối tượng người hoạt động kháng chiến.

Trao tặng nhà tình nghĩa cho gia đình ông Hà Văn Rành, ấp Giồng Trôm, xã Long Toàn

Tại buổi lễ bàn giao, trước sự chứng kiến của chính quyền địa phương, đại diện Công ty CP đầu tư xây dựng Khang Đức – Chi nhánh Tp.HCM đã trao quyết định hỗ trợ xây dựng mỗi căn nhà là 50.000.000đ. Theo đó, các căn nhà đều được xây dựng kiên cố, khang trang với tường xi măng, nền lót gạch men phục vụ tốt cho nhu cầu sinh hoạt trong gia đình. Cũng tại buổi lễ bàn giao, đại diện chính quyền địa phương, ông Phạm Hải Âu, Bí thư xã Long Toàn trao tặng mỗi gia đình 1 phần quà mừng căn nhà mới.

Trao tặng nhà tình nghĩa cho gia đình ông Võ Văn Bé, ấp Giồng Trôm, xã Long Toàn

Với tinh thần trách nhiệm trong công tác đền ơn đáp nghĩa, Công ty CP đầu tư xây dựng Khang Đức – Chi nhánh Tp.HCM mong muốn chia sẻ khó khăn với những gia đình nghèo trên địa bàn thị xã Duyên Hải, đặc biệt là các gia đình chính sách. Qua đó, tạo điều kiện để các gia đình ổn định cuộc sống, nuôi dạy con cháu phát huy truyền thống dân tộc.

Minh Trí - TT VH-TT&TT thị xã