Lượt xem: 2139

Thiếu tướng Lê Xã Hội – Anh hùng Lực lượng vũ trang Nhân dân trao tặng xe đạp cho học sinh nghèo tại xã Long Hữu

Ngày 28/3/2020 Thiếu tướng Lê Xã Hội, Anh hùng lực lượng vũ trang Nhân dân, nguyên Tiểu đoàn trưởng Tiểu đoàn 501 và ông Lê Trọng Vũ, nguyên Chủ tịch UBND huyện Duyên Hải đã trao tặng 20 xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn xã Long Hữu, tổng trị giá trên 30 triệu đồng.

Thiếu tướng Lê Xã Hội, Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân, nguyên Tiểu đoàn trưởng Tiểu đoàn 501 trao tặng xe đạp cho học sinh nghèo tại xã Long Hữu

          Thiếu tướng Lê Xã Hội, Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân, nguyên Tiểu đoàn trưởng Tiểu đoàn 501 cho biết ông đã từng trải qua giai đoạn khó khăn của đất nước, cũng từng có ước mơ được chiếc xe đạp để đến trường vào thời điểm gia đình khó khăn nhất. Vì vậy, ngày hôm nay với tấm lòng của mình, ông dành tặng cho các em học sinh nghèo chiếc xe đạp mới, mong sẽ giúp các em có thêm niềm vui và động lực để học tốt, trở thành người có ích cho gia đình và xã hội sau này, góp phần xây dựng quê hương, đất nước.

          Những chiếc xe đạp là niềm vui, là sự cổ vũ và là món quà rất ý nghĩa, phần nào giúp các em vơi bớt khó khăn, vươn lên trong học tập. Đối với các em, con đường đến trường từ nay được gần và thuận tiện hơn.

Minh Trí - TT VH-TT&TT thị xã

 

1 2 3 4 5  ... 
Bản đồ hành chính
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 4288
  • Trong tuần: 35,207
  • Tất cả: 1,914,197