Lượt xem: 1761

Câu lạc bộ Thầy thuốc trẻ thị xã Duyên Hải thăm, khám bệnh cho người cao tuổi tại xã Trường Long Hòa

Ngày 17/5/2020, Thị đoàn Duyên Hải phối hợp với Câu lạc bộ Thầy thuốc trẻ thị xã Duyên Hải tổ chức thăm, khám bệnh cho người cao tuổi tại xã Trường Long Hòa. Tham gia cùng đoàn có anh Hà Vũ Bằng, Bí thư Thị đoàn Duyên Hải.

Thành viên Câu lạc bộ Thầy thuốc trẻ thị xã cùng Thị đoàn Duyên Hải đến thăm, khám bệnh cho người cao tuổi tại xã Trường Long Hòa

          Qua thăm, khám bệnh có 10 cụ già mắc một số bệnh như cao huyết áp, thấp khớp, tiểu đường, tiêu hóa, lão hóa xương... Dựa trên kết quả khám bệnh, các bác sỹ tại Trung tâm Y tế thị xã Duyên Hải, thành viên câu lạc bộ Thầy thuốc trẻ sẽ giúp bệnh nhân, cùng gia đình hiểu thấu đáo về nguyên nhân, nguồn gốc bệnh, cách phòng trừ và phương pháp chữa trị. Dịp này, đoàn cũng đã trao tặng mỗi cụ một phần quà trị giá 300.000 đồng gồm bánh, sữa và 10 ký gạo.

 

Bác sỹ đang khám bệnh cho cụ già

          Đây là hoạt động có ý nghĩa được Câu lạc bộ Thầy thuốc trẻ thị xã Duyên Hải duy trì thường xuyên. Thông qua hoạt động này, góp phần chăm sóc sức khỏe tốt hơn cho người cao tuổi trên địa bàn, đặc biệt là người già neo đơn qua đó là nguồn động viên giúp họ sống vui, sống khỏe.

Minh Trí - TT VH-TT&TT thị xã

 

1 2 3 4 5  ... 
Bản đồ hành chính
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 2584
  • Trong tuần: 33,503
  • Tất cả: 1,912,493