Thị xã Duyên Hải hỗ trợ 02 bệnh nhân điều trị bệnh hiểm nghèo
Vừa qua, Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã Duyên Hải tổ chức đoàn đến thăm và trao tặng tiền hỗ trợ điều trị bệnh hiểm nghèo cho 02 bệnh nhân tại xã Trường Long Hòa và xã Dân Thành. Tham gia cùng đoàn có đồng chí Lâm Minh Thế, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã Duyên Hải.

Trao tặng tiền hỗ trợ cho gia đình ông Nguyễn Vạn Lợi, ấp Cồn Trứng, xã Trường Long Hòa

Ông Nguyễn Vạn Lợi, sinh năm 1982, cư ngụ ấp Cồn Trứng, xã Trường Long Hòa, thị xã Duyên Hải là gia đình thuộc diện hộ cận nghèo lại mang trong mình căn bệnh hiểm nghèo "Hoại tử vô mạch chỏm xương đùi hai bên". Sau thời gian điều trị, hiện nay gia đình vô cùng khó khăn. Xét thấy  hoàn cảnh trên, Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã đề nghị Ban Điều hành Quỹ An sinh xã hội thị xã Quyết định hỗ trợ gia đình với số tiền 10.000.000 đồng, giúp gia đình vượt qua khó khăn trước mắt.

Trao tặng tiền hỗ trợ cho gia đình bà Nguyễn Thị Tôi, ấp Mù U, xã Dân Thành

Cùng ngày, Ủy ban MTTQ Việt Nam đã đến và trao số tiền hỗ trợ 10.000.000 đồng từ Quỹ An sinh xã hội cho gia đình hộ nghèo bà Nguyễn Thị Tôi, sinh năm 1955, ấp Mù U, xã Dân Thành, thị xã Duyên Hải là bệnh nhân đang điều trị "Bướu ác tính thực quản". Hiện tại gia đình vô cùng khó khăn, thu nhập thấp lại phải thường xuyên thăm khám, điều trị bệnh.

Qua đây, Ủy ban MTTQ Việt Nam tiếp tục kêu gọi các cá nhân, doanh nghiệp có lòng hảo tâm đồng hành cùng Quỹ An sinh xã hội tiếp tục hỗ trợ các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn mắc phải các căn bệnh hiểm nghèo, góp phần chia sẻ với gia đình, thể hiện sự chăm lo của cộng đồng và xã hội.

Minh Trí - Thu Thủy