Lượt xem: 2406

Thanh niên xã Trường Long Hòa ra quân thực hiện tuyến đường giao thông nông thôn ấp Khoán Tiều

Ngày 8/8/2020, tiếp tục thực hiện Chiến dịch tình nguyện Hè giai đoạn II năm 2020, Đoàn Thanh niên xã Trường Long Hòa tổ chức ra quân thực hiện tuyến đường giao thông nông thôn tại ấp Khoán Tiều.

Thanh niên xã Trường Long Hòa thực hiện tuyến đường giao thông nông thôn ấp Khoán Tiều

          Thực hiện phần việc này, xã Đoàn Trường Long Hòa đã huy động hơn 20 lực lượng là đoàn viên thanh niên địa phương, ra quân trải đá tại tuyến đường liên ấp Khoán Tiều với chiều dài hơn 1.500m. Tổng kinh phí thực hiện hơn 15 triệu đồng.

          Với tinh thần xung kích, tình nguyện, không ngại khó khăn, Đoàn Thanh niên xã Trường Long Hòa đã tổ chức các hoạt động kết nghĩa, vận động các doanh nghiệp, nhà hảo tâm, hỗ trợ các cơ sở đoàn thực hiện các công trình, phần việc thiết thực trong Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2020. Thông qua các chương trình hành động cụ thể, các hoạt động hiệu quả, tuổi trẻ xã Trường Long Hòa đã dần khẳng định vai trò của mình trong cuộc vận động “Tuổi trẻ chung tay xây dựng nông thôn mới”.

          * Trước đó, ngày 8/8/2020, Xã đoàn Trường Long Hòa cũng đã phối hợp với trường Tiểu học Võ Thị Sáu tổ chức sinh hoạt hè và bữa cơm yêu thương cho hơn 50 học sinh trên địa bàn.

 

Chương trình “bữa cơm yêu thương” cho các em học sinh trường Tiểu học Võ Thị Sáu

          Thông qua hoạt động nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em học sinh trong dịp hè, góp phần vào việc giáo dục, phát triển toàn diện cả về thể chất và tinh thần.

 

Trao tặng 02 góc học tập cho học sinh nghèo

          Nhân dịp này, Xã đoàn Trường Long Hòa cũng đã vận động các nguồn tài trợ tổ chức trao tặng cho các em học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn các phần quà gồm: 02 góc học tập, 10 học bổng và 40 phần quà là dụng cụ học tập; tổng trị giá hơn 5 triệu đồng.

Minh Trí - TT VH-TT&TT thị xã

 

1 2 3 4 5  ... 
Bản đồ hành chính

 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 114
  • Hôm nay: 3471
  • Trong tuần: 29,160
  • Tất cả: 3,363,176