Bàn giao 02 căn nhà tình thương cho 02 hộ tại Phường 2, thị xã Duyên Hải.
Ngày 27 tháng 8 năm 2020, bà Bùi Thị Thu Thủy - Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thị xã và ông Nguyễn Thanh Tùng – Phó chủ tịch UBND Phường 2, cùng nhà tài trợ, các đơn vị có liên quan tổ chức bàn giao 02 căn nhà tình thương cho hộ cận nghèo ở Phường 2 thị xã Duyên Hải.

Bà Bùi Thị Thu Thủy trao nhà tình thương hộ gia đình ông Huỳnh Văn Xuân - khóm 1, Phường 2

Mỗi căn nhà có diện tích 32mđược xây dựng theo kết cấu nhà cấp 4, mỗi căn trị giá 25 triệu đồng, được Tổ bếp ăn tình thương thị xã Duyên Hải vận động nhà hảo tâm ở Thành phồ Hồ Chí Minh tài trợ cho hộ ông Huỳnh Văn Xuân khóm 1 và hộ bà Võ Thị Phết cùng ngụ khóm 1, phường 2, thị xã Duyên Hải.

Ông Nguyễn Thanh Tùng trao nhà tình thương cho hộ bà Võ Thị Phết, khóm 1, Phường 2

Đến thăm và bàn giao nhà, đại diện chính quyền địa phương, Tổ bếp ăn tình thương thị xã Duyên Hải ủng hộ tiền mặt, gạo và mùng cho các hộ gia đình, đồng thời mong muốn các gia đình tiếp tục chấp hành tốt chính sách của Đảng nhà nước, quy định của địa phương, khắc phục khó khăn và tích cực lao động sản xuất cố gắng vươn lên.

Tấn Phong-Thu Thủy