Ban CHQS thị xã Duyên Hải tham gia chăm sóc các tuyến đường hoa
Nhằm tiếp tục thực hiện có hiệu quả Chỉ thị số 15-CT/TU, ngày 28/12/2016 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Trà Vinh “về việc tăng cường công tác quản lý trật tự xây dựng và vệ sinh môi trường tại các đô thị, khu dân cư, trong sản xuất, kinh doanh dịch vụ”. Ngày 16/01/2021, Ban CHQS thị xã phối hợp với UBND phường 2 tổ chức lực lượng dọn dẹp vệ sinh, chăm sóc cây kiểng các tuyến đường hoa trên địa bàn khóm 2, phường 2, thị xã Duyên Hải.

Lực lượng tham gia dọn vệ sinh tuyến đường

Lực lượng tham gia của Ban CHQS thị xã Duyên Hải chủ yếu là cán bộ, chiến sỹ của đơn vị; lực lượng phường 2 là cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên khóm 2, phường 2. Chỉ huy 02 lực lượng là đồng chí thiếu tá Hồ Vũ Phương, Chính trị viên phó Ban CHQS thị xã và đồng chí Nguyễn Thanh Tùng, Ủy viên Thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch UBMTTQ phường 2.

Kết quả 02 lực lượng đã phối hợp dọn dẹp vệ sinh, phát hoang bụi rậm, bón phân và tưới nước và chăm sóc cây kiểng trên tuyến đường khóm 2, phường 2 với chiều dài gần 3km; qua đó, góp phần chỉnh trang đô thị, làm cho các tuyến đường thêm xanh, sạch, đẹp; đồng thời qua phối kết hợp hoạt động làm cho mối quan hệ 02 đơn vị ngày càng gắn kết hơn, tô thắm thêm hình ảnh “bộ đội cụ Hồ” trong lòng nhân dân yêu mến.

Vũ Phương - Ban CHQS thị xã Duyên Hải