Lễ nghiệm thu và bàn giao nhà tình nghĩa
Ngày 25/01/2021, tại xã Dân Thành. UBND thị xã Duyên Hải, Tổng Công ty phát điện 1 phối hợp cùng địa phương tổ chức Lễ nghiệm thu và bàn giao nhà tình nghĩa cho 02 hộ gia đình gia đình chính sách. Đến dự buổi lễ nghiệm thu và bàn giao nhà tình nghĩa có ông Nguyễn Văn Lánh thị ủy viên Phó Chủ tịch UBND thị xã Duyên Hải, ông Nguyễn Văn Thú, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty nhiệt điện Duyên Hải, cùng chính quyền địa phương của xã.

Quang cảnh lễ khánh thành và bàn giao nhà tình nghĩa

Căn thứ nhất được trao cho bà Lữ Thị Bạch Huệ ấp Giồng Giếng, xã Dân Thành; căn thứ hai trao cho bà Võ Thị Tròn ấp Cồn Ông, xã Dân Thành. Mỗi căn nhà có diện tích sử dụng là 40,5 m2 với kinh phí 100 triệu đồng từ nguồn kinh phí do Tổng công ty phát điện 1 tài trợ.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Thú Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty Nhiệt điện Duyên Hải bày tỏ niềm vui khi được trao món quà rất ý nghĩa này; Ngoài việc duy trì tốt hoạt động kinh doanh, Công ty Nhiệt điện Duyên Hải luôn dành sự quan tâm đặc biệt đến Công tác An sinh xã hội, trong đó chú trọng tới các lĩnh vực là giáo dục, y tế và an sinh xã hội cho người nghèo, người có công hiện còn khó khăn về nhà ở.

Thay mặt lãnh đạo địa phương, đồng chí Nguyễn Văn Lánh thị ủy viên Phó Chủ tịch UBND thị xã Duyên Hải đã bày tỏ tình cảm chân thành đến toàn thể cán bộ, người lao động Tổng Công ty phát điện 1, và Công ty nhiệt điện Duyên Hải về nghĩa cử cao đẹp này; đồng thời với sự tích cực đóng góp của Tổng Công ty phát điện 1, đến với những gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn thị xã, góp phần nâng cao về tiêu chí nhà ở trên địa bàn thị xã.

Nhân dịp này, Công ty nhiệt điện Duyên Hải trao cho mỗi gia đình một phần quà lưu niệm.

Chí Dũng – TTVHTT&TT