Lượt xem: 2343

Đoàn thanh niên Phường 1 vận động hỗ trợ cho đoàn viên bị mất việc làm do dịch bệnh covid-19 và trẻ khuyết tật trên địa bàn

Dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, kéo dài làm cho cuộc sống của nhiều đoàn viên thanh niên bị ảnh hưởng và trở nên khó khăn hơn. Đồng thời với phương châm “San sẻ yêu thương, chung tay vượt qua đại dịch”, nhằm góp phần chăm lo, hỗ trợ cho trẻ khuyết tật. Trước tình hình trên, bằng những việc làm thiết thực, Đoàn thanh niên phường 1 đã vận động hỗ trợ quà cho đoàn viên thanh niên bị mất việc làm do dịch bệnh Covid-19 và những trẻ em khuyết tật trên địa bàn.

Hỗ trợ quà cho đoàn viên khó khăn bị mất việc làm do dịch bệnh Covid-19

 Thời gian qua, nhiều tổ chức, cá nhân trên địa bàn phường đã và đang chung tay hỗ trợ người nghèo, người khuyết tật, người có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh. Với khẩu hiệu “San sẻ yêu thương - vượt qua đại dịch”, đồng cảm với khó khăn của những bạn đoàn viên là người lao động tự do bị mất việc làm, không có thu nhập trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội để kiểm soát dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn theo chỉ đạo của UBND tỉnh. Ngày 08/8/2021, Đoàn thanh niên phường đã trực tiếp đến từng gia đình đoàn viên khó khăn để thăm và tặng quà, đảm bảo thực hiện theo quy định Chỉ thị 10/CT-UBND ngày 01/8/2021 của UBND tỉnh Trà Vinh về việc tiếp tục và tăng cường thực hiện Chỉ thị số 09/CT-UBND ngày 18/7/2021 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc thực hiện giãn cách xã hội phòng chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh. Kết quả đã tặng 100 kg gạo và 1.000.000 đồng cho 10 đoàn viên khó khăn, mỗi phần gồm 10 kg gạo và 100.000 đồng tiền mặt, tổng phần quà trị giá 2.300.000 đồng do mạnh thường quân tại địa phương hỗ trợ.  

Tặng quà cho trẻ khuyết tật

Các hoạt động hỗ trợ trên có ý nghĩa thiết thực, kết nối các tổ chức, cá nhân, nhà hảo tâm đến với các hoàn cảnh khó khăn trong cộng đồng; thể hiện tinh thần đoàn kết “Lá lành đùm lá rách”, tạo động lực giúp đoàn viên thanh niên, người lao động vượt qua khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh.

                                                Cẩm Tú

 

Bản đồ hành chính

Thống kê truy cập
  • Đang online: 9
  • Hôm nay: 2627
  • Trong tuần: 53,681
  • Tất cả: 4,223,582