Thị xã Duyên Hải tập huấn công tác khuyến học năm 2022
Ngày 05/8, Hội Khuyến học tỉnh Trà Vinh phối hợp với Hội khuyến học thị xã Duyên Hải tổ chức tập huấn Công tác khuyến học năm 2022 cho trên 50 đại biểu làm công tác khuyến học trên địa bàn thị xã. Đến dự có bà Nguyên Thị Khá, Ủy viên ban chấp hành Trung ương Hội khuyến học Việt Nam, Chủ tịch Hội khuyến học tỉnh Trà Vinh.

(Quang cảnh tập huấn công tác khuyến học)

Tại đây, các đại biểu được nghe báo cáo viên hội Khuyến học tỉnh trà Vinh triển khai các quyết định của Thủ tướng Chính phủ về phê duyệt chương trình, “Đẩy mạnh phong trào học tập suốt đời trong gia đình, dòng họ, cộng đồng, đơn vị và mô hình công dân học tập” giai đoạn 2021 – 2030, cũng như kế hoạch của hội khuyến học tỉnh  Trà Vinh về thực hiện chương trình “Xây dựng mô hình, công dân học tập giai đoạn 2021 – 2030”.

Thông qua lớp tập huấn, nhằm giúp cho cán bộ hội viên, Hội khuyến học nắm chắc nội dung, các quyết định của Thủ tướng Chính phủ về đẩy mạnh phong trào học tập suốt đời trong gia đình, dòng họ, cộng đồng, đơn vị giai đoạn 2021 – 2030 và các nội dung liên quan đến công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập, phù hợp với yêu cầu của hội khuyến học đề ra./.

Thanh Khiết – Chí Dũng