Hội Liên hiệp Phụ nữ thị xã Duyên Hải tổ chức hội thi “Cán bộ hội giỏi” năm 2022
Ngày 12/9/2022, Hội LHPN thị xã Duyên Hải tổ chức hội thi “Cán bộ hội giỏi” năm 2022. Tham gia hội thi có 7 đội với 35 thí sinh đến từ các xã, phường trên địa bàn.

Các thí sinh tham gia hội thi “Cán bộ hội giỏi” năm 2022

Các đội thi trải qua 3 vòng thi gồm: thi năng khiếu thuyết trình; thi kiến thức và nghiệp vụ công tác Hội, ở vòng này đội thi bốc thăm và trả lời câu hỏi do Ban Tổ chức Hội thi chuẩn bị, mỗi đội trả lời 05 câu hỏi trong thời gian 15 phút. Vòng cuối của hội thi là xử lý tình huống, mỗi đội chọn tình huống đặt ra và trình bày phương pháp giải quyết, các tình huống phải dựa trên thực tế trong quá trình công tác Hội, có tính lan tỏa.

Phần thi xử lý tình huống

Hội thi là dịp để các đơn vị tăng cường giao lưu, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm động viên cổ vũ, khuyến khích đội ngũ cán bộ Hội cơ sở tích cực tham gia công tác Hội. Thông qua hội thi nhằm nâng cao năng lực, trình độ đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ; trang bị kiến thức, kỹ năng về công tác vận động quần chúng, từng bước nâng cao chất lượng cho đội ngũ cán bộ Hội cơ sở góp phần xây dựng tổ chức Hội vững mạnh.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 01 giải Nhất, 01  giải Nhì, 01 giải Ba và 04 giải Khuyến khích cho các đội có thành tích cao, đơn vị xã Hiệp Thạnh đã xuất sắc đạt thành tích cao nhất tại hội thi “Cán bộ hội giỏi” năm 2022.

Minh Trí – Chí Dũng