Ban Chỉ huy Quân sự thị xã sơ kết đợt thi đua đột kích mừng Đảng, mừng Xuân năm 2023 và trao thưởng phong trào thi đua Quyết thắng năm 2022
Sau hơn một tháng phát động thi đua đột kích chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2023) và đón xuân Quý Mão. Ngày 16/2/2023, Ban Chỉ huy Quân sự (CHQS) thị xã Duyên Hải đã tổ chức sơ kết đợt thi đua đột kích mừng Đảng, mừng xuân năm 2023, kết hợp trao khen thưởng phong trào thi đua quyết thắng năm 2022.

Đồng chí Thượng tá Võ Trường Giang, Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy, Chỉ huy trưởng Ban CHQS thị xã trao khen thưởng cho các tập thể và cá nhân.

Chủ trì hội nghị có đồng chí Trung tá Nguyễn Đăng Khoa, Thị ủy viên, Chính trị viên Ban CHQS thị xã; tham dự có đồng chí Thượng tá Võ Trường Giang, Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy, Chỉ huy trưởng Ban CHQS thị xã, các đồng chí trong Đảng ủy - Ban CHQS thị xã, cùng hơn 40 cán bộ, chiến sĩ đơn vị và Ban CHQS 07 xã, phường được nhận khen thưởng. Đồng chí Nguyễn Đăng Khoa, thay mặt Đảng ủy - Ban CHQS thị xã đã đánh giá đợt phát động thi đua đột kích mừng Đảng, mừng xuân năm 2023 “Cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang (LLVT) thị xã đã đoàn kết, đồng lòng, nỗ lực phấn đấu khắc phục khó khăn, hoàn thành xuất sắc các mục tiêu, chỉ tiêu thi đua đã đề ra,... Ghi nhận những thành tích đạt được, Đảng ủy - Ban CHQS thị xã đã thống nhất đề nghị về Bộ CHQS tỉnh xét khen thưởng cho 02 tập thể và 05 cá nhân có thành tích tiêu biểu trong đợt phát động thi đua mừng Đảng, mừng Xuân năm 2023.

Đồng chí Trung tá Nguyễn Đăng Khoa, Thị ủy viên, Chính trị viên Ban CHQS thị xã trao khen thưởng cho các cá.

Kết hợp với đợt sơ kết đột kích lần này, Ban CHQS thị xã Duyên Hải đã tổ chức trao khen thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua quyết thắng năm 2022, gồm: 06 tập thể (trong đó có 02 bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh ký, 01 danh hiệu đơn vị quyết thắng do Chính ủy Quân khu 9 ký, 03 danh hiệu đơn vị tiên tiến do Chính ủy Bộ CHQS tỉnh ký) và 55 cá nhân (trong đó có 04 bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh ký, 03 danh hiệu Chiến sĩ tiên tiến do Chính ủy Quân khu 9 ký, 13 danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở do Chính ủy Bộ CHQS tỉnh ký và 35 danh hiệu chiến sĩ tiên tiến do Chính trị viên Ban CHQS thị xã ký) với tổng số tiền khen thưởng là 53.920.000 đồng. Đây là nguồn động viên, cổ vũ tinh thần để cán bộ, chiến sĩ và lực lượng dân quân xã, phường tiếp tục nỗ lực phấn đấu, thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023.

Hồ Nghĩa