Ra mắt CLB “Ba quản, ba phòng” chợ thị xã Duyên Hải
Chiều ngày 14/3/2023, Công an thị xã Duyên Hải phối hợp với UBND Phường 1, tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ (CLB) “Ba quản, ba phòng” tại chợ thị xã Duyên Hải.

Trao quyết định thành lập CLB “Ba quản, ba phòng” chợ thị xã Duyên Hải

CLB “Ba quản, ba phòng” chợ thị xã Duyên Hải là tổ chức tự nguyện, được thành lập từ yêu cầu thực tế của địa phương. CLB có 09 thành viên là cảnh sát khu vực, thành viên ban quản lý chợ và các tiểu thương.

Ba quản là: Quản lý về an ninh trật tự khu vực Chợ; Quản lý về kinh doanh hàng hóa; Quản lý về an toàn thực phẩm, vệ sinh môi trường. Ba phòng là: Phòng ngừa trộm cắp, cướp, cướp giật, lừa đảo, cho vay nặng lãi; phòng ngừa hàng gian, hàng giả, gian lận thương mại; phòng ngừa cháy, nổ.

CLB được thành lập với chức năng tuyên truyền, vận động các tiểu thương và Nhân dân nâng cao nhận thức, thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, quy định của địa phương và các nội quy của Ban quản lý Chợ; tích cực tham gia phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ, phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội, phát hiện, tố giác, vây bắt tội phạm, tự phòng, tự quản, tự bảo vệ tài sản; cảnh giác với các hoạt động mua bán hàng gian, hàng giả, các hành vi gian lận thương mại, lừa đảo, cho vay nặng lãi.

Sau khi ra mắt, CLB chính thức hoạt động, sẽ góp phần tích cực và hiệu quả trong công tác phòng ngừa tội phạm, bảo vệ tài sản, nâng cao ý thức cộng đồng và tạo một môi trường kinh doanh lành mạnh, an toàn tại chợ thị xã Duyên Hải.

Đức Huy – TT VHTT&TT thị xã Duyên Hải

• Đang online: