Trao tặng sữa và bột dinh dưỡng cho trẻ em nghèo, khuyết tật trên địa bàn Phường 2 và xã Long Hữu
Ngày 26/4/2023, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Trà Vinh phối hợp với Công ty CP Dinh dưỡng Nutifood Việt Nam và Quỹ phát triển tài năng Việt tổ chức Chương trình “Dinh dưỡng cho trẻ em nghèo, khuyết tật”, trao tặng sữa và bột dinh dưỡng cho trẻ em hộ nghèo, hộ cận nghèo, khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Phường 2 và xã Long Hữu, thị xã Duyên Hải.

Trao sữa và bột dinh dưỡng cho trẻ em nghèo, khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn

Tại chương trình, 180 hộp sữa và bột dinh dưỡng Nutifood đã được trao tặng cho 60 em với tổng giá trị hơn 60 triệu đồng.

“Dinh dưỡng cho trẻ em nghèo, khuyết tật” là một chương trình ý nghĩa của Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, được các cấp hội phối hợp với đơn vị tài trợ triển khai trong 5 năm (2022-2027), nhằm góp phần hỗ trợ dinh dưỡng, nâng cao thể trạng, duy trì và tăng cường sức khỏe, sức đề kháng cho trẻ em và người dân./.

Đức Huy - TTVHTT&TT thị xã Duyên Hải