Tháng nhân đạo năm 2023
Vừa qua, Hội Chữ thập đỏ thị xã vận động, kết hợp mạnh thường quân tổ chức trao tặng 42 phần quà cho hộ nghèo 3 xã Long toàn, Phường 1 và phường 2 gồm gạo và tiền mặt, tổng trị giá 10 triệu đồng.

Lãnh đạo Hội CTĐ và mạnh thường quân trao tặng quà cho hộ nghèo

Thực hiện Kế hoạch số 02/KH-CTĐTV ngày 30/3/2023 và Công văn số 33/CTĐTV-BPT ngày 12/4/2023 của Hội Chữ thập đỏ tỉnh Trà Vinh;  về việc triển khai thực hiện “Tháng Nhân đạo” năm 2023. Hội Chữ thập đỏ thị xã triển khai thực hiện “Tháng Nhân đạo” năm 2023 trên địa bàn thị xã Duyên Hải với chủ đề: “Chung sức xây dựng cộng đồng nhân ái” từ ngày 1/5 đến ngày 31/5, cao điểm từ ngày 8/5 (Ngày Chữ thập đỏ và Trăng lưỡi liềm đỏ quốc tế) đến ngày 19/5 (Ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh - Người sáng lập và là Chủ tịch danh dự đầu tiên của Hội Chữ thập đỏ Việt Nam).

Từ mỗi hành động nhân ái nhỏ bé sẽ có tác động lan tỏa mạnh mẽ, rộng khắp, nhân lên thành nhiều hành động đẹp, góp phần xây dựng một cộng đồng đoàn kết, giàu lòng nhân ái.

Đại diện lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ thị xã Duyên Hải đã cảm ơn quý mạnh thường quân đã ủng hộ, giúp đỡ, đồng hành cùng Hội Chữ thập đỏ Duyên Hải thực hiện “Tháng nhân đạo” năm 2023.