Lượt xem: 93

Long Toàn ra quân hỗ trợ xây dựng, sửa chữa nhà ở cho hộ nghèo

Ngày 21/5/2023, UBND xã Long Toàn đã vận động các mạnh thường quân kết hợp cùng lực lượng dân quân tự vệ, đoàn thanh niên xã Long Toàn cùng các chiến sĩ thuộc Trung đoàn Cảnh sát cơ động Tây Nam Bộ ra quân hỗ trợ sửa chữa nhà cho hộ gia đình bà Dương Thị Vinh, ấp Giồng Trôm, xã Long Toàn là hộ nghèo khó khăn về nhà ở.

Các lực lượng hỗ trợ sửa chữa nhà cho gia đình bà Dương Thị Vinh

          Căn nhà của bà Vinh đã xuống cấp, là hộ gia đình neo đơn, kinh tế gặp nhiều khó khăn, không có điều kiện để sửa chữa nhà cửa. Trước tình hình trên, các lực lượng chung tay phối hợp lợp lại mái nhà tol, chỉnh trang lại nhà cửa cho gia đình bà Dương Thị Vinh, tổng kinh phí thực hiện hơn 10 triệu đồng. Dịp này, các đơn vị cũng động viên và trao tặng quà cho gia đình. 

Đại diện Trung đoàn CSCĐ Tây Nam Bộ động viên và tặng quà cho gia đình

          Với mong muốn giúp người dân, đặc biệt là hộ nghèo, hộ cận nghèo có chổ ở ổn định, UBND xã Long Toàn tiếp tục kiểm tra, rà soát và tập trung huy động các nguồn lực để hổ trợ người dân có nơi ở ổn định góp phần vượt qua khó khăn vươn lên thoát nghèo, thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội địa phương.

                                                          Minh Trí - TT VH-TT&TT thị xã

1 2 3 4 5  ... 
Bản đồ hành chính

 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 48
  • Hôm nay: 545
  • Trong tuần: 21,774
  • Tất cả: 3,655,619